04:19 Thứ Hai, 14/10/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Lễ chuyển giao và tiếp nhận Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia về Công đoàn Tổng cục TDTT
06 Tháng Tư 2019 12:15:00 GMT+7
Chiều 05/04/2019, Công đoàn Tổng cục TDTT đã tổ chức Lễ chuyển giao và tiếp nhận công đoàn cơ sở Khu liên hợp Thể thao quốc gia từ Công đoàn Bộ VHTT&DL về trực thuộc Công đoàn Tổng cục TDTT.
Ông Phạm Gia Huy phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ, chứng kiến việc chuyển giao và tiếp nhận, có đồng chí Phạm Gia Huy - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT, đồng chí Nguyễn Tuấn Linh - Chủ tịch Công đoàn  Bộ VHTT&DL, đồng chí Trần Văn Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT, cùng các đồng chí là ủy viên BCH Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia.

Báo cáo tổng kết tóm tắt hoạt động Công đoàn của Khu liên hợp Thể thao quốc gia, đồng chí Nguyễn Anh Quân - Chủ tịch Công đoàn cho biết, hiện đơn vị có 167 công đoàn viên, trong đó có 106 nam và 61 nữ. Đây đều là nguồn nhân sự chủ chốt trong hầu hết các hoạt động của Khu liên hợp, đóng góp lớn cho sự phát triển và lớn mạnh của đơn vị cho đến thời điểm hiện tại. Không những thế, đây còn là đội ngũ cán bộ, công đoàn viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn ý thức tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong năm 2018, dưới sự chỉ đạo của Bộ VHTT&DL, Công đoàn Bộ VHTT&DL và Công đoàn Khối các đơn vị tham mưu quản lý nhà nước, Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia đã phát huy sức mạnh, thể hiện sự đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đơn vị và thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch.

Ngoài ra, Công đoàn Khu liên hợp thể thao cũng thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chăm lo đời sống cho người lao động thể hiện bằng việc nâng cao thu nhập tăng thêm cho cán bộ nhân viên, tổ chức tham quan du lịch dịp nghỉ lễ… 

Toàn cảnh buổi lễ chuyển giao và tiếp nhận công đoàn Khu LHTTQG

Đánh giá các thành tích đạt được trong hoạt động của Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia, đồng chí Nguyễn Tuấn Linh - Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTT&DL gửi lời khen ngợi tới sự nỗ lực và cố gắng của BCH Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia. Kết quả này có được là nhờ sự đồng thuận trong tất cả lĩnh vực từ hoạt động chính trị, chăm lo đời sống, tham gia hoạt động TDTT, đền ơn đáp nghĩa của tất cả công đoàn viên. Đồng chí Nguyễn Tuấn Linh tin tưởng rằng, khi được chuyển giao về trực thuộc sự quản lý của Công đoàn Tổng cục TDTT, Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia sẽ tiếp tục phát huy được những điểm mạnh, là nòng cốt và góp phần quan trọng cho sự phát triển của phong trào công nhân, viên chức, người lao động.

Phát biểu tại Lễ chuyển giao và tiếp nhận, đồng chí Phạm Gia Huy - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục TDTT khẳng định việc chuyển giao và tiếp nhận Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia từ Công đoàn Bộ VHTT&DL về trực thuộc Công đoàn Tổng cục TDTT là việc làm hết sức đúng đắn, cần thiết của hoạt động tổ chức Công đoàn. Việc làm này tạo điều kiện thuận lợi về tổ chức lao động sản xuất, vận hành và sinh hoạt cho các công đoàn viên. Đồng chí cũng hy vọng rằng, sau khi được chuyển giao về với Công đoàn Tổng cục TDTT, Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia vẫn bám sát “kim chỉ nam” hoạt động, đấy là bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống của người lao động và thực hiện tốt những nhiệm vụ được Công đoàn cấp trên giao.

Theo quyết định được công bố tại Lễ chuyển giao và tiếp nhận, Công đoàn Khu liên hợp Thể thao quốc gia chính thức trực thuộc Công đoàn Tổng cục TDTT bắt đầu từ ngày 01/04/2019.

Bài, ảnh: Phương Ngọc

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tìm kiếm tài năng Golf trẻ Việt Nam
        Bullet  TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Giải vô địch Boxing thanh thiếu niên
        Bullet  Khánh Hòa vô địch Giải Bóng chuyền bãi biển nữ Hải Phòng mở rộng 2019
        Bullet  Giải thể thao chào mừng Ngày truyền thống ngành TDTT (27/03/1946-27/03/2019)
        Bullet  Hà Nội: Biểu dương hơn 450 gương mặt thể thao nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam
        Bullet  Chuyện cấm phóng viên tác nghiệp tại giải Vô địch Cờ tướng toàn quốc 2019
        Bullet  Lễ ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào TDTT trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động giai đoạn 2019 – 2023
        Bullet  Trên 2.000 VĐV tham dự giải Tiền Phong Marathon 2019
        Bullet  Tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em
        Bullet  Giải Bóng đá sinh viên thủ đô lần thứ 4 - Tranh cúp Shopphui.vn
 

opera fix