11:39 Thứ Sáu, 23/08/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Ký thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam
22 Tháng Tư 2019 07:33:00 GMT+7
Sáng ngày 21/04, tại trụ sở Tổng cục TDTT, Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. Chứng kiến Lễ ký có ông Phạm Hoàng Dương – Chủ tịch Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam; các Phó chủ tịch: Đàm Quốc Chính, Lưu Đức Hải, Võ Quốc Thắng, Tô Quốc Khanh, Nguyễn Văn Bình và các thành viên trong Ban thường vụ Liên đoàn.

Với bản thỏa thuận hợp tác này, Cờ tướng Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và đến gần hơn với người dân
(Ảnh: TH)

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam  nhằm khai thác tối đa thế mạnh, tiềm năng, sử dụng có hiệu quả nguồn lực của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng giải đấu, đồng thời mang lại những giá trị, lợi ích cho xã hội nói chung, người yêu cờ trên cả nước nói riêng khi được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao của Cờ tướng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hoàng Dương- Chủ tịch Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam đánh giá cao nội dung biên bản thỏa thuận hợp tác, cụ thể, chi tiết với các ràng buộc rõ ràng, được cân nhắc kỹ bởi hai đơn vị. Có thể nói thỏa thuận hợp tác này khai thác triệt để giá trị các giải đấu Cờ tướng trong hệ thống thi đấu quốc gia của Tổng cục TDTT, phù hợp với định hướng phát triển của ngành trong việc đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể thao.

Ông Phạm Hoàng Dương cũng cũng tin tưởng rằng sau Lễ ký kết Thỏa thuận này, sự hợp tác giữa Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, hiệu quả và hợp tác hơn nữa trên nhiều lĩnh vực, đem lại lợi ích cho Liên đoàn, đặc biệt là người yêu cờ trên cả nước.

Theo Thỏa thuận hợp tác, Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam sẽ tài trợ cho cho công tác tổ chức các giải đấu trong hệ thống thi đấu quốc gia của Cờ tướng Việt Nam được Tổng cục ủy quyền cho Liên đoàn Cờ tướng tổ chức. Giá trị bản thỏa thuận không được công bố nhưng theo cam kết của Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam, Liên đoàn Cờ tướng không chỉ nhận được tài trợ về tiền mặt mà còn là nhiều sản phẩm phần mềm công nghệ trong việc tổ chức, khai thác và tuyền truyền cho giải đấu.

Một trong số đó, sản phẩm công nghệ online sẽ góp phần đưa Cờ tướng tới gần hơn với người hâm mộ; người dân trên cả nước sẽ được theo dõi trực tuyến các giải đấu, các ván cờ đỉnh cao qua hệ thống kênh của GTV và đặc biệt có thể tương tác, bình luận và đưa ra những nhận định về các đối thủ, về thế trận ván đấu một cách sinh động và hấp dẫn nhất. Ước tính sẽ có hàng nghìn lượt người truy cập cùng một lúc để theo dõi trận đấu qua phần mềm này.

Phía Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam cũng khuyến khích các phương thức truyền thông mà Liên đoàn có cùng tham gia vào chương trình này để đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền cho các giải đấu, cho phong trào Cờ tướng cũng như các hoạt động của Liên đoàn trong thời gian tới.

Thực hiện thỏa thuận ký kết, Chủ tịch Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam chỉ đạo các thành viên trong Ban thường vụ, Ban chấp hành và các Ban liên quan tích cực tạo điều kiện, phối hợp hoặc hỗ trợ Công ty cổ phần công nghệ GTV Việt Nam triển khai các hạng mục trong điều khoản đã ký kết./.

Thùy Anh

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Giải Bóng đá Báo NTNN/Dân Việt: Đội bóng chủ nhà giành chức vô địch đầy kịch tính
        Bullet  Hội nghị Ban thường vụ Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam lần thứ nhất-2019: Đẩy mạnh truyền thông online
        Bullet  Quảng Ninh: Hướng dẫn các trò chơi, kỹ năng an toàn trong môi trường nước cho trẻ em.
        Bullet  BVTTVN: Tưng bừng khai mạc giải Kéo co và Đồng diễn thể dục giữa giờ
        Bullet  Khởi tranh Giải bóng chuyền sinh viên các trường đại học và cao đẳng khu vực Hà Nội 2019
        Bullet  Hơn 400 học sinh tranh tài Giải bơi học sinh TP Hà Nội năm học 2018-2019
        Bullet  Tăng cường tuyên truyền, cảnh báo về bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em ở các trường học
        Bullet  Khai mạc giải vô địch đẩy gậy, kéo co toàn quốc năm 2019
        Bullet  Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai Giải IRONMAN 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương
        Bullet  Vụ Thể dục thể thao quần chúng xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019
 

opera fix