09:53 Thứ Ba, 17/09/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Khởi động “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”
06 Tháng Năm 2019 14:40:00 GMT+7
Ngày 5/5, Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” phát động trên 39 tỉnh, thành cả nước đã chính thức khởi tranh tại hai điểm đầu tiên là Đồng Tháp và An Giang. Giải do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với các địa phương tổ chức.

 
Giải đã trở thành hoạt động thường niên thu hút đông đảo người dân tham gia (Ảnh: KT )

Trải qua 16 lần tổ chức, Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” đã trở thành giải đấu thường niên, được tổ chức hằng năm trên phạm vi toàn quốc nơi có Chi nhánh Sacombank hoạt động. Năm nay, giải thu hút hơn 28.000 vận động viên là học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, nhân viên văn phòng và cán bộ nhân viên Sacombank tại các địa phương.

Tại Đồng Tháp, giải thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 7 đơn vị: TP.Cao Lãnh, Bộ đội biên phòng, Công an, Quân sự tỉnh, Trường Đại học Đồng Tháp, Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tham gia chạy cự ly 2.000m (nữ), 3.000m (nam). Còn tại An Giang, giải cũng thu hút gần 500 vận động viên tham gia.

Điều này cho thấy sức lan tỏa của Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” đang ngày càng trở nên rộng rãi, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo sự gắn kết của người dân địa phương với thương hiệu Sacombank. Đồng thời, thông qua chương trình, ngân hàng kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức về các lợi ích của việc rèn luyện thân thể cũng như cổ vũ cho lối sống khỏe thể chất - mạnh tinh thần.

Được biết, chuỗi chương trình “Sức trẻ Sacombank” đã chính thức được phát động vào tháng 4 gồm các hoạt động như tập yoga, nhảy flash mod và chạy cự ly trung bình dành cho cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống…  Bên cạnh đó, Sacombank cũng duy trì định kỳ nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như Ấm tình mùa Xuân nhằm mang Tết đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn và các hộ gia đình khó khăn trên cả nước; trao Học bổng Sacombank - Ươm mầm ước mơ nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên trên con đường học tập,…

Dưới đấy là hành trình giải việt dã:

Hồng Anh

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa
        Bullet  Ủy ban Olympic Việt Nam với các nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 – 2019
        Bullet  Đoàn đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ” tưởng nhớ Đại tướng Lê Đức Anh
        Bullet  Khai mạc cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2019”
        Bullet  Hấp dẫn giải đua ô tô địa hình Mũi Dinh Challenge 2019
        Bullet  Hà Giang: Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải Marathon Quốc tế
        Bullet  Bế mạc Phiên họp Đại Hội đồng thể thao quân sự quốc tế
        Bullet  TPHCM: Gần 2.000 VĐV tranh tài giải chạy Việt dã truyền thống 30/4
        Bullet  Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao - Đại học QGHN
        Bullet  Sôi nổi Hội thi thể thao dân tộc thiểu số TP Hà Nội 2019
 

opera fix