10:59 Thứ Sáu, 18/10/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Trường Cán bộ quản lý VHTTDL giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam – 90 năm xây dựng và phát triển”
31 Tháng Bảy 2019 09:26:00 GMT+7
Sáng 30/7, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam – 90 năm xây dựng và phát triển".

Các bài thi xuất sắc đã được BTC trao giải tại Lễ tổng kết cuộc thi (Ảnh:TA )

Tới dự lễ trao giải có ông Vương Bích Thắng Phó Bí thư Đảng ủy Bộ VHTTDL, bà Phan Phương Hạnh Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, ông Trần Huy Toản Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL.

Sau 2 tháng phát động đã có 45/75 công đoàn trực thuộc hưởng ứng tham gia cuộc thi. Với tinh thần trách nhiệm, nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng và những yêu cầu của cuộc thi, các đoàn viên công đoàn mặc dù dành nhiều thời gian cho công việc chuyên môn nhưng đã khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc hợp lý để tập trung tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu viết bài tham gia.

Báo cáo tổng kết Cuộc thi, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Trần Huy Toản cho biết, Ban giám khảo cuộc thi đã rất bất ngờ về cách trình bày khoa học, mỹ thuật, công phu, ấn tượng, sáng tạo, thể hiện sự nghiêm túc của đa phần các bài dự thi. Các thí sinh đã đầu tư in ấn bài thi đẹp, nhiều hình ảnh minh họa phù hợp, sát với nội dung bài thi. Có bài thi như một công trình nghiên cứu khoa học về Công đoàn Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam, có thể làm tài liệu dùng để tra cứu cho cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong hoạt động công đoàn. Điều này khẳng định tính nghiêm túc của cuộc thi, đặc biệt là sự nghiêm túc trong nghiên cứu, tìm hiểu tài liệu, hình ảnh minh họa của các thí sinh.

Ban giám khảo đã quyết định trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 18 giải khuyến khích và 19 giải phong trào đạt chất lượng xuất sắc trên tổng số hơn 400 tác giả tham dự. Giải nhất được trao cho Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc để mỗi cán bộ, đoàn viên nghiên cứu, tìm hiểu về truyền thống lịch sử vẻ vang, hào hùng, những đóng góp to lớn trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam qua những chặng đường lịch sử trong 90 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời là dịp giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam.

TA

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khởi tranh Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc
        Bullet  4 đội bóng lọt vào vòng bán kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc
        Bullet  80 phi công tham gia giải Dù lượn Đà Nẵng mở rộng 2019
        Bullet  162 kình ngư nhí tham dự Giải bơi tốc độ hè 2019
        Bullet  Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL với các hoạt động kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ
        Bullet  Khai mạc Giải Bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi “Đường đua xanh” 2019
        Bullet  Tập huấn võ cổ truyền trong trường phổ thông khu vực phía Bắc năm 2019
        Bullet  Bế mạc Hội thi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước
        Bullet  Khai mạc Hội thi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước năm 2019
        Bullet  Sôi nổi giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh
 

opera fix