12:06 Thứ Hai, 21/10/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL với các hoạt động kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ
27 Tháng Bảy 2019 09:46:00 GMT+7
Nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ, trong hai ngày 26, 27/7, Đoàn Thanh niên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã phối hợp với Huyện đoàn Hương Sơn và Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hương Sơn.

Đoàn đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Hương Sơn, Hà Tĩnh (Ảnh: TA )

Tới dự lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, về phía địa phương có các đồng chí trong đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh; đại diện huyện Hương Sơn và các đồng chí đại diện các ban, phòng, ngành, cơ quan đoàn thể các huyện, hơn 1000 đoàn viên thanh niên cùng đông đảo bà con nhân dân.

Về phía các đơn vị phối hợp có đồng chí Nguyễn Ngọc Thảnh – Phó Bí thư Đoàn Bộ VHTTDL; đồng chí Hoàng Văn Đức – Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Uỷ ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Đại úy Đặng Đình Tài – Uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn; Bí thư Đoàn Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các đoàn viên Đoàn Bộ VHTTDL, Đoàn cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đoàn Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Chung Thành - Quyền bí thư Huyện đoàn Hương Sơn phát biểu khai mạc buổi lễ: hôm nay, tuổi trẻ huyện Hương Sơn, Công an tỉnh Hà Tĩnh, Bộ VHTTDL và Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin được bày tỏ lòng tri ân, lòng biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Công ơn của những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, bệnh binh và những người có công với đất nước đã để cho thế hệ trẻ hôm nay được sống trong hòa bình và phát triển.

Đây là các hoạt động đầy ý nghĩa để bày tỏ lòng thành kính, tri ân đối với các thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", truyền thống tốt đẹp của dân tộc; giáo dục truyền thống, lịch sử, đạo đức, ý thức dân tộc cho đoàn viên, thanh niên thông qua hoạt động thực tiễn, giao lưu nhân chứng sống lịch sử.

TA

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khai mạc Giải Bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi “Đường đua xanh” 2019
        Bullet  Tập huấn võ cổ truyền trong trường phổ thông khu vực phía Bắc năm 2019
        Bullet  Bế mạc Hội thi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước
        Bullet  Khai mạc Hội thi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước năm 2019
        Bullet  Sôi nổi giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh
        Bullet  Thể thao Bắc Ninh: Kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm
        Bullet  Giải bóng bàn thiếu niên – nhi đồng Thủ đô mở rộng: Sân chơi bổ ích cho lứa tuổi măng non
        Bullet  Khai mạc Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 11
        Bullet  Đoàn Việt Nam lên đường tham dự Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 11
        Bullet  Ra mắt Liên đoàn Bắn súng TP.HCM
 

opera fix