23:15 Thứ Hai, 21/10/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Hà Nội vô địch giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019
06 Tháng Tám 2019 11:18:00 GMT+7
Tối 5/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra các trận chung kết và Lễ bế mạc, trao thưởng Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 - tranh Cúp Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 53.

Giải đã kết thúc thành công và đạt chất lượng chuyên môn cao (Ảnh:TN )

Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 - Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 53 là giải đấu được Tổng cục Thể dục – Thể thao và Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức hằng năm.

Năm nay, giải quy tụ 780 vận động viên đến từ 33 đoàn của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở 6 nhóm tuổi với 36 nội dung: Nhi đồng (chín tuổi trở xuống và 10 - 11 tuổi); thiếu niên (12 – 13 tuổi và 14 – 15 tuổi); trẻ (16 – 18 tuổi và 19 – 21 tuổi) ở các nội dung: đồng đội, đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ với gần 2.000 trận đấu.

Đến dự Lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên tham gia giải.

Sau 7 ngày tranh tài quyết liệt và hấp dẫn của gần 800 vận động viên đến từ 33 đơn vị tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước, Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải đấu năm nay quy tụ nhiều tay vợt xuất sắc của nền bóng bàn trẻ, các vận động viên đã có những trận đấu hấp dẫn đầy kịch tính. Các ngành, địa phương có truyền thống bóng bàn tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên bảng xếp hạng như: Câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội T&T, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng…

Đặc biệt, tại giải đấu này, lần đầu tiên Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam sử dụng bàn bóng bàn Mofit MP99J. Đây là sản phẩm bàn bóng cao cấp của thương hiệu Mofit dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, đạt tiêu chuẩn VNTTF của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, đáp ứng tốt yêu cầu trong luyện tập và thi đấu chất lượng cao.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 36 bộ huy chương cho các vận động viên ở các nội dung thi đấu đồng đội, đôi, đơn. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội T&T với thành tích 11 HCV, 5 Huy HCB, 10 HCĐ; giải Nhì thuộc về đoàn Hải Dương với 8 HCV, 6 HCB, 13 HCĐ và đoàn TP hồ Chí Minh giành giải Ba với 4 HCV, 10 HCB, 12 HCĐ.

Thành công từ giải bóng bàn toàn quốc năm nay đã phát hiện được rất nhiều tay vợt trẻ thi đấu xuất sắc, tạo nguồn cho thành phần đội dự tuyển quốc gia để tiếp tục đào tạo tham gia các giải khu vực, quốc tế trong những năm tới.

T.Nhu

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Nghệ An: Trang bị kiến thức dạy bơi, phòng tránh đuối nước và sơ cứu bị nạn cho các giáo viên Tiểu học và THCS
        Bullet  Hấp dẫn giải vật dân tộc trẻ và thiếu niên toàn quốc lần thứ 21 năm 2019
        Bullet  Khai mạc Giải cờ vua các nhóm tuổi thiếu niên - nhi đồng tranh Cúp Báo Hải Dương năm 2019
        Bullet  Trường Cán bộ quản lý VHTTDL giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam – 90 năm xây dựng và phát triển”
        Bullet  Khởi tranh Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc
        Bullet  4 đội bóng lọt vào vòng bán kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc
        Bullet  80 phi công tham gia giải Dù lượn Đà Nẵng mở rộng 2019
        Bullet  162 kình ngư nhí tham dự Giải bơi tốc độ hè 2019
        Bullet  Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL với các hoạt động kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ
        Bullet  Khai mạc Giải Bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi “Đường đua xanh” 2019
 

opera fix