03:06 Thứ Hai, 21/10/2019
Thể thao quần chúng
opera fix
    
opera fix
Trường Đại học TDTT TP. HCM khai giảng năm học 2019-2020
20 Tháng Chín 2019 17:00:00 GMT+7
Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về những ngày lễ trọng đại và toàn ngành giáo dục đang quyết tâm thực hiện những mục tiêu đề ra, sáng ngày 20/9, Trường Đại học TDTT TP. HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Nhà trường trao giấy khen cho các em sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (Ảnh: TA)

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Tạ Quang Đông- Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; PSG. TS Lê Bửu - Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, các lãnh đạo Đảng ủy Khối Bộ VHTTDL, lãnh đạo trường đại học của các tỉnh, thành phố và đại diện các các cơ quan, liên đoàn thể thao tại TP.HCM, cùng các địa phương, đối tác, cơ quan, ban ngành.

Về phía nhà trường, có PGS.TS Đặng Hà Việt- Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô và đặc biệt hơn 700 tân sinh viên hệ chính quy, nghiên cứu sinh, học viên cao học, đại diện cho học viên, sinh viên các hệ đang học tập, rèn luyện tại Trường.

Trong năm học 2018-2019, Trường Đại học TDTT TP HCM đã quyết tâm, nỗ lực thi đua  đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác đào tạo, huấn luyện, xây dựng được đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu khoa học dồi dào cả về chất và lượng, cơ sở vật chất ngày một khang trang, hiện đại; công tác quản lý học sinh, sinh viên được chú trọng. Những kết quả đó, thể hiện tinh thần lao động nghiêm túc, sự nỗ lực tập trung phấn đấu liên tục của toàn thể cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, sinh viên nhà trường.

Tuy nhiên, hiện nay sự phát triển của xã hội đã và đang đặt ra những khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn cao và lòng tâm huyết nghề nghiệp. Mỗi sinh viên phải rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy tính chủ động, sáng tạo để nâng cao chất lượng học tập.

Vì vậy, để có thể đạt được những mục tiêu đề ra, PGS.TS. Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh tại buổi lễ khai giảng: “ Các em cần cố gắng thi đua trong học tập và say mê nghiên cứu khoa học. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tối đa để sinh viên, các cán bộ giảng viên đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và giúp các em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình”.

Cũng tại đây, PGS.TS Đặng Hà Việt đã đại diện BGH nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực TDTT  với  các đơn vị như: Công ty TNHH MTV Cơ khí Tài Nguyên, Công ty cổ phần Tập đoàn Những Trái Tim Vàng, Công ty Cổ phần Việt Nam MTB Series, Công ty Cổ Phần 20 Sections,…

Nhân dịp này, trường trao giấy khen, học bổng cho các bạn tân sinh viên, học bổng cho các bạn sinh viên các khóa đại học có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cũng trong chương trình buổi lễ, nhà trường đã tiến hành lễ trao bằng tiến sỹ giáo dục học cho học viên các khóa đã hoàn thành chương trình đào tạo tiến sỹ tại trường.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể thầy và trường Đại học TDTT TP.HCM. Trong năm học mới thầy và trò nhà trường cam kết sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Thùy Anh

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Liên hoan Múa rồng Hà Nội 2019 chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
        Bullet  Bình Định quan tâm tới phong trào thể thao cho người cao tuổi
        Bullet  Khai mạc giải trẻ và vô địch kickboxing TPHCM năm 2019
        Bullet  198 VĐV tham dự Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam 2019
        Bullet  Trên 4.000 VĐV tham dự Lễ hội chạy bộ vượt núi tại Sa Pa
        Bullet  Khai mạc Đại hội khỏe "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ VIII
        Bullet  Trên 400 VĐV tham gia Giải Cầu lông Trung cao tuổi toàn quốc 2019 tại Đà Lạt
        Bullet  Đi bộ vì “An toàn giao thông cho tất cả mọi người”
        Bullet  Đoàn diễu hành ôtô Trung Quốc - ASEAN 2019 đến Việt Nam
        Bullet  Đảng ủy Bộ VHTTDL dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị và Nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn
 

opera fix