05:33 Thứ Tư, 24/07/2019
Quan hệ quốc tế
opera fix
    
opera fix
Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn tiếp đoàn cán bộ Tập đoàn CJ
26 Tháng Tư 2018 00:03:00 GMT+7
Sáng ngày 26/4, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Tập đoàn CJ do ông Kim E THAN Giám đốc Marketing thể thao Tập đoàn CJ Cheiljedang, Hàn Quốc làm trưởng đoàn.

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn tiếp đoàn cán bộ Tập đoàn CJ (Ảnh: Văn Duy)
Mở đầu buổi tiếp, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đã chia sẻ cùng ông Kim E THAN về thành công được ghi nhận từ các quốc gia tham dự đối với nước chủ nhà Hàn Quốc trong công tác tổ chức Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Tập đoàn CJ đối với Taekwondo nói riêng và Thể thao Việt Nam nói chung.

Sự phát triển và thành tích đáng ghi nhận của Taekwondo Việt Nam trong thời gian gần đây có sự góp phần không nhỏ của Tập đoàn CJ chính vì vậy, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn mong muốn thời gian tới, Taekwondo Việt Nam tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn CJ để phấn đấu giành thành tích cao trên đấu trường khu vực và châu lục, đặc biệt là tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 tại Jakarta và Palembang, Indonesia vào tháng Tám tới.

Giám đốc Marketing thể thao - Chuyên gia Kim E THAN cảm ơn lãnh đạo Tổng cục TDTT đã dành thời gian tiếp đón đoàn đồng thời khẳng định tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn CJ là hỗ trợ cho Việt Nam nói chung và Thể thao Việt Nam nói riêng. Với vai trò là Giám đốc Marketing thể thao của Tập đoàn CJ, chuyên gia Kim E THAN nhận thấy tiềm năng rất lớn của Thể thao Việt Nam và mong muốn sự hợp tác giữa Tập đoàn CJ với Thể thao Việt Nam nói chung, Taekwondo Việt Nam nói riêng ngày càng phát triển hiệu quả.

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của Tập đoàn CJ (Ảnh: Văn Duy)
Cũng theo Chuyên gia Kim E THAN, trong chuyến công tác lần này, Chủ tịch Tập đoàn CJ có yêu cầu đối với đoàn cán bộ Tập đoàn đó là làm thế nào gắn kết quan hệ giữa Tập đoàn CJ và Thể thao Việt Nam hơn nữa. Bên cạnh đó, ngoài mục tiêu kinh doanh, Chuyên gia Kim E THAN còn mong muốn các hoạt động thể thao, văn hóa sẽ góp phần củng cố quan hệ hai nước và mang nhân dân hai nước xích lại gần nhau hơn nữa.

Chuyên gia Kim E THAN khẳng định không chỉ đối với Đại hội thể thao châu Á 18 mà ở các sự kiện thể thao lớn khác, Tập đoàn CJ cũng sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho sự phát triển và khẳng định vị thế của Thể thao Việt Nam.

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn bày tỏ lời cảm ơn đối với thiện ý từ phía Tập đoàn CJ, đặc biệt là Chủ tịch Tập đoàn và cá nhân Chuyên gia Kim E THAN đối với sự hỗ trợ cho Thể thao Việt Nam trong thời gian tới. Kết thúc buổi tiếp, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của Tập đoàn CJ đối với thành tích của Taekwondo Việt Nam tại sự kiện thể thao lớn nhất châu lục Asian Games 2018 cũng như mong muốn CJ tiếp tục đồng hành vì sự phát triển của Thể thao Việt Nam trong tương lai.

A.T

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên tiếp đoàn cán bộ cấp cao Uzbekistan
        Bullet  Chủ tịch Viện Thể thao, Giáo dục thể chất và giải trí Quốc gia Cu Ba thăm và làm việc tại Việt Nam
        Bullet  Bộ trưởng Bộ VHTTDL trao kỷ niệm chương cho Chủ tịch FIFA Gianni Infantino
        Bullet  Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên tiếp Đại sứ Mozambique
        Bullet  Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến tiếp Chủ tịch Ủy ban Giáo dục thành phố Kushiro, tỉnh Hokkaido
        Bullet  Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng tiếp Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam
        Bullet  Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp VHTTDL” cho Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam
        Bullet  Cục Hợp tác Quốc tế long trọng kỷ niệm 10 năm thành lập
        Bullet  Taekwondo Việt Nam tăng cường hợp tác với Hàn Quốc
        Bullet  Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Tân Đại sứ Cu Ba tại Việt Nam
 

opera fix