18:31 Thứ Bảy, 17/08/2019
Khoa học công nghệ
opera fix
    
opera fix
Lễ ra mắt trang Thông tin điện tử công tác đào tạo lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch
07 Tháng Tư 2016 16:24:00 GMT+7
Ngày 7/4 tại trụ sở Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Vụ Đào tạo kết hợp cùng Trung tâm thông tin của Bộ đã tổ chức giới thiệu và ra mắt trang web “Thông tin điện tử về công tác đào tạo lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch” với tên miền: www.daotao-vhttdl.vn. Đến tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch- TS. Đặng Thị Bích Liên; Vụ trưởng Vụ Đào tạo- Đào Mạnh Hùng... cùng đại biểu đại diện các cơ quan trực thuộc Bộ.

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đánh giá cao nỗ lực của các thành viên thực hiện trang tin
(Ảnh:TT )
Trang thông tin Điện tử về là một kênh cung cấp thông tin tổng hợp về hoạt động giáo dục đào tạo trong lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao và du lịch; thông tin về chủ trương, chính sách liên quan đến các hoạt động này; vận hành trên cơ sở dẫn lại nguồn thông tin chính thức của các cơ quan báo chí trong nước hoặc các trang thông tin điện tử của các cơ quan Đảng, Nhà nước phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Vụ Đào tạo và quy định của Chính phủ
về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, chuyên viên Vụ Đào tạo, Trung tâm Công nghệ thông tin cùng các, Cục, Vụ, Viện, đơn vị liên quan đã hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa thực tiễn trong một thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên cũng chỉ đạo các Cục, Vụ và các đơn vị chuyên môn như: Trung tâm công nghệ thông tin, Văn phòng bộ, Vụ kế hoạch tài chính... tập trung liên kết về cơ sở hạ tầng, đường truyền, nhân lực; bố trí kinh phí duy trì, bổ sung hoàn thiện phần mềm tác nghiệp, vận hành Trang thông tin đúng với mục tiêu đã đề ra và đảm bảo đúng quy định.

Toản cảnh buổi ra mắt (Ảnh:TT)
Trang thông tin điện tử sẽ bao gồm 2 phần. ”Phần giao diện Trang thông tin” và  ”Phần mềm tác nghiệp” nhằm tin học hóa công tác quản lý đào tạo văn hoá nghệ thuật, thể thao và du lịch. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn,  phục vụ tốt công tác quản lý đào tạo trong toàn ngành, đồng thời làm tiền đề cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu đội ngũ tri thức của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

 Minh An

 

 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hội nghị tập huấn về công tác quản lý tài chính, tài sản công
        Bullet  Hội nghị Khoa học sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2016: Nhiều đề tài đạt chất lượng cao
        Bullet  Nghiệm thu đề tài cấp Bộ: “Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thông tin quản lý trong quá trình đào tạo VĐV cấp cao các môn thể thao Olympic cơ bản với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin”
        Bullet  Nghiệm thu đề tài khoa học “Ứng dụng hệ thống các giải pháp khoa học trong đào tạo VĐVcấp cao môn Bắn súng” của Tổng cục TDTT
        Bullet  NCS Đồng Lan Hương bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp cơ sở
        Bullet  NCS Trần Vũ Phương bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ
        Bullet  Thông qua đề tài nghiên cứu cấp cơ sở của NCS Nguyễn Văn Long
        Bullet  NCS Nguyễn Thành Long bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ Giáo dục học
        Bullet  Hệ thống đo, đếm trong việc xác định thành tích thể thao
        Bullet  Hiệu quả từ mô hình liên kết TDTT giữa Đại học Huế và các tổ chức TDTT trên địa bàn thành phố Huế
 

opera fix