01:50 Thứ Tư, 23/10/2019
Khoa học công nghệ
opera fix
    
opera fix
Trường Đại học TDTT Đà Nẵng: Bảo vệ luận văn tốt nghiệp cao học TDTT khóa 2
10 Tháng Chín 2016 17:29:00 GMT+7
Theo ý kiến của các nhà khoa học trong và ngoài ngành, thời gian qua công tác đào tạo cán bộ trình độ cao của ngành TDTT đã được chú trọng và đạt được những kết quả tích cực. Đây là tiền đề tốt nhằm phát triển, bổ sung nguồn nhân lực cần thiết cho ngành TDTT, đáp ứng những nhu cầu đòi hỏi cao trong thời kỳ mới.

Hội đồng khoa học đánh giá cao chất lượng các đề tài của học viên (Ảnh: TH )

Ngày 10/9/2016, tại Trường ĐH TDTT Đà Nẵng đã diễn ra buổi Bảo vệ luận văn tốt nghiệp cao học TDTT, của 47 học viên. Được biết, đây là khoá cao học 2 mà nhà trường đào tạo sau khi chính thức được đào tạo hệ sau Đại  học năm 2015.

Hội đồng chấm đề tài gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khoa học - giáo dục thể chất. Theo đó, 47 Hội đồng đã được thành lập để chấm luận văn cho 47 học viên.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, tích cực, buổi bảo vệ đã diễn ra thành công. Các luận văn được đánh giá là những công trình nghiên cứu khoa học công phu, chặt chẽ và nghiêm túc, sử dụng những phương pháp nghiên cứu vừa truyền thống, vừa hiện đại để giải quyết thành công những nhiệm vụ nghiên cứu và đạt được mục tiêu đề ra.

Văn phong và phong thái trình bày của các học viên đã cho thấy sự đầu tư chu đáo vào buổi bảo vệ này. Cách trình bày khoa học, rõ ràng, và đúng với quy định về cấu trúc và nội dung của luận văn thạc sĩ.

Đề tài nghiên cứu của các học viên rất phong phú, trải đều trên hầu hết các lĩnh vực, vấn đề quan trọng đối với ngành TDTT hiện nay như: Tổ chức - quản lý, Y- Sinh học, Tâm lý học, Phương pháp huấn luyện và giảng dạy TDTT...

An An

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  NCS Phạm Thị Hương bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Khoa học
        Bullet  NCS Lê Ngọc Tâm bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện
        Bullet  NCS Lưu Thế Sơn bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Viện với đề tài : “Nghiên cứu bài tập thể dục thể thao nhằm nâng cao thể lực và năng lực định hướng cho trẻ em khiếm thị (6-9 tuổi)”
        Bullet  Công nghệ tránh chấn thương: Bước đột phá mới trong Bóng đá
        Bullet  NCS Phạm Văn Liệu bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp viện
        Bullet  Khi các vận động viên tương tác với mạng xã hội
        Bullet  NCS Nguyễn Đức Thụy bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường
        Bullet  Hội nghị lần thứ XVI Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN
        Bullet  NCS Đồng Hương Lan bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ với nội dung về việc phát triển thể chất của học sinh trung học phổ thông
        Bullet  Trình Hội đồng xét duyệt cấp Bộ xem xét phê duyệt “Danh mục nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng của Viện Khoa học TDTT năm 2017”
 

opera fix