09:42 Thứ Tư, 23/10/2019
Khoa học công nghệ
opera fix
    
opera fix
Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Trao bằng Tiến sĩ cho 4 NCS
16 Tháng Mười Một 2016 00:20:00 GMT+7
Sáng ngày 16/11/2016, tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra Lễ trao bằng Tiến sĩ cho các NCS. Tại lễ trao bằng có bốn tân Tiến sĩ vinh dự nhận bằng Tiến sĩ khoa học giáo dục. Trong đó có 3 NCS khóa 1 và 01 NCS khóa 2 là: NCS Nguyễn Thị Thủy, NCS Trần Vũ Phương, NCS Nguyễn Đức Thụy và NCS Đồng Hương Lan.

Tới dự Lễ trao bằng cho các tân Tiễn sĩ có các đồng chí: NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh; PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh; PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh; GS.TS Lưu Quang Hiệp; TS Đàm Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT – Tổng Cục Thể dục Thể thao; Các nhà khoa học, cùng các thầy giáo, cô giáo là cán bộ hướng dẫn của các NCS.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương chúc mừng các tân Tiến sĩ (Ảnh: Hữu Hiển)
Vinh dự nhận bằng Tiến sĩ khoa học giáo dục đợt này là những NCS khóa 1 và khóa 2 của trường ĐH TDTT Bắc Ninh., gồm 3 NCS khóa 1 là: Nguyễn Thị Thủy, Trần Vũ Phương và Nguyễn Đức Thụy và NCS khóa 2 là  Đồng Hương Lan. Các NCS đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án theo đúng quy định, đủ điều kiện công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ khoa học giáo dục. Đây đều là những NCS xuất sắc hoàn thành đúng tiến độ để có thể nhận bằng tiến sĩ.

Để có được thành công như ngày hôm nay, các tân Tiến sĩ đã phải hoàn thành nội dung chương trình đào tạo được chia thành 2 phần: Phần kiến thức bắt buộc gồm 6 tín chỉ và phần tự chọn 6 tín chỉ; 3 chuyên đề tiến sĩ với khối lượng 6 tín chỉ và tiểu luận tổng quan luận án. Trong đó, các học phần bắt buộc là những học phần căn bản, liên quan đến những kiến thức cốt lõi ở mức độ cao của chuyên ngành. Các học phần tự chọn có nội dung chuyên sâu phù hợp với luận án NCS hoặc hỗ trợ NCS rèn luyện các phương pháp nghiên cứu chuyên ngành và liên ngành, cách viết bài báo khoa học.

Các tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy hướng dẫn (Ảnh: Hữu Hiển)

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng trường ĐH TDTT Bắc Ninh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực học tập, rèn luyện của các tân Tiến sĩ. Để có thể hoàn thành chương trình học, các NCS đã có sự cố gắng, khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những tân Tiến sĩ . GS.TS Nguyễn Đại Dương mong muốn khi trở về nơi công tác các Tiến sĩ sẽ phát huy cao hiệu quả làm việc, góp phần vào công cuộc nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu tại đơn vị.

Trong niềm vui và vinh dự đó, Tiến sĩ Đồng Hương Lan đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo và các thầy, cô giáo của trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn, chỉ bảo để các học viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo. Và hứa sẽ đem hết những kiến thức đã được truyền thụ và tiếp thu tại trường phục vụ tốt trong quá trình công tác, góp phần vào phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của nước nhà.

Để vinh danh thành quả học tập, nghiên cứu của các tân Tiến sĩ, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương thay mặt nhà trường trao bằng Tiến sĩ cho cácNCS và chúc các em sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Hữu Hiển

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hội thảo khoa học: Hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ thể dục thể thao
        Bullet  Hội đồng Chức danh Giáo sư cấp Nhà nước trao quyết định công nhận 1 Giáo sư và 11 Phó Giáo sư trong lĩnh vực TDTT năm 2016
        Bullet  Hội thảo khoa học “Đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”
        Bullet  Lớp học bổ ích về CNTT - Truyền thông về Ứng dụng hiệu quả mạng xã hội năm 2016
        Bullet  NCS Nguyễn Ngọc Anh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện
        Bullet  NCS Ngô Quang Huy bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện
        Bullet  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Tổ chức “Bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho các học viên cao học TDTT khóa 23”
        Bullet  NCS Trương Đức Thăng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở
        Bullet  Hội thảo khoa học cấp quốc gia "Huỳnh Thúc Kháng với cách mạng Việt Nam và quê hương Quảng Nam"
        Bullet  Trường Đại học TDTT Đà Nẵng: Bảo vệ luận văn tốt nghiệp cao học TDTT khóa 2
 

opera fix