21:03 Thứ Năm, 17/10/2019
Khoa học công nghệ
opera fix
    
opera fix
Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao
16 Tháng Chín 2017 14:34:00 GMT+7
Sáng ngày 14/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng khai mạc Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao (International Conference on Sport Management-ICSM2017).

Hội thảo có sự tham dự của nhiều nhà khoa học, chuyên gia tới tù các quốc gia và vùng lãnh thổ (Ảnh: KT)

Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 14-15/09/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, Hội thảo có sự tham gia báo cáo đề dẫn của các giáo sư, chuyên gia uy tín trên thế giới như: PGS. TS. Geoff Dickson từ Đại học Kỹ thuật Auckland (New Zealand), PGS. TS. Nilmanee Sriboon từ Đại học Thammasart, GS. TS. Sombat Kanjanakrit từ Đại học Chulalongkorn (Thái Lan).

Với chủ đề "Vai trò của quản lý thể thao trong sự nghiệp phát triển của công nghiệp thể thao toàn cầu", ICSM 2017 là diễn đàn cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên, huấn luyện viên tham gia trao đổi các công trình nghiên cứu khoa học và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thể thao và các lĩnh vực liên quan khác như: quản lý  sự kiện thể thao, quản lý công trình cơ sở vật chất thể thao, quản lý kinh doanh,  tiếp thị và tài trợ thể thao, du lịch và thể thao giải trí và các mảng giáo dục thể chất, sinh lý học thể thao, dinh dưỡng, tâm lý học thể thao cũng như khoa học sức khoẻ.

Các bài báo cáo được in trong Kỷ yếu Hội thảo ICSM2017, có chỉ số xuất bản ISBN 978-604-85-0621-6 do Nhà xuất bản Thể dục thể thao in ấn, phát hành và đều được phản biện và chỉnh sửa bởi các nhà khoa học, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực chuyên ngành.

Với mục tiêu trở thành đại học nghiên cứu, ICSM 2017 là hoạt động góp phần mạnh mẽ thúc đẩy hợp tác quốc tế một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và mở rộng công bố quốc tế của Trường đại học Tôn Đức Thắng trong thời gian tới.

Kim Tùng

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  NCS Trương Đức Thăng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Trường
        Bullet  NCS Nguyễn Hải Bằng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường
        Bullet  NCS Mai Thị Bích Ngọc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Trường
        Bullet  Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 Trung tâm Công nghệ Thông tin – Báo điện tử Tổ Quốc
        Bullet  Tọa đàm Khoa học về xây dựng tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực Thể dục thể thao đến năm 2021
        Bullet  NCS Nguyễn Hữu Hùng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp cơ sở
        Bullet  NCS Phùng Xuân Dũng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp trường
        Bullet  NCS Nguyễn Tiến Lâm bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp trường
        Bullet  NCS Nguyễn Mạnh Tuân bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục cấp cơ sở
        Bullet  NCS Trần Văn Lam bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Viện
 

opera fix