13:38 Thứ Hai, 21/10/2019
Khoa học công nghệ
opera fix
    
opera fix
Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM trao bằng đại học khóa 9 và cao đẳng khóa 40
15 Tháng Sáu 2018 11:10:00 GMT+7
Sáng 14/6 tại NTĐ trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM (Q.5), Ban giám hiệu trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM đã tổ chức Lễ phát bằng đại học khóa 9 (2014 – 2018) và cao đẳng khóa 40 (2015 – 2018) cho các tân cử nhân.

Buổi lễ diễn ra trang trọng (Ảnh: HL)

Năm học 2017 – 2018, trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM có 151 sinh viên khóa đại học 9 và 69 sinh viên khóa cao đẳng 40 tốt nghiệp kết thúc thành công khóa học của mình. Trong đó, khóa đại học 9 là khóa đại học thứ tư và khóa cao đẳng 40 là khóa cao đẳng thứ năm tốt nghiệp (mà các sinh viên hoàn thành theo hình thức đào tạo tín chỉ).

Kết quả tốt nghiệp khóa đại học 9: Tổng số sinh viên được xét: 201 – tốt nghiệp 141 sinh viên (tỷ lệ đạt 70,15%), trong đó có 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (0,71%), 34 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (24,11%), 102 sinh viên tốt nghiệp loại khá (72,34%) và 4 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình (2,84%).

Khóa cao đẳng 40: 106 sinh viên được xét tốt nghiệp, trong đó có 69 sinh viên tốt nghiệp (65,09%), khóa có 55 sinh viên tốt nghiệp loại khá (79,71%) và 14 sinh viên tốt nghiệp trung bình (20,29%).

Phát biểu diễn văn chúc mừng tân cử nhân sư phạm khóa đại học 9 và cao đẳng 40 tốt nghiệp năm 2018, PGS.TS. Trịnh Hữu Lộc – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM cho biết: “ Tôi xin chúc mừng toàn thể sinh viên đã nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra của nhà trường để xứng đáng công nhận là những tân cử nhân sư phạm và là những người đồng nghiệp của chúng tôi.

Kết quả này có được trước hết là nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chính các em, là sự dạy dỗ, chăm sóc tận tình và đầy trách nhiệm của các thầy, cô giáo và cán bộ công nhân viên của nhà trường, là sự hi sinh nuôi dưỡng, động viên và nâng đỡ của gia đình, bạn bè, người thân về tinh thần và vật chất trong suốt thời gian qua. Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn Hiệp hội Austswim, Liên đoàn thể thao dưới nước TP.HCM, Liên đoàn võ cổ truyền TP.HCM, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, trường ĐH Huflit, trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Đoàn thành niên  - những đơn vị đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua.

Theo đánh giá của Ban giám hiệu trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM,  sinh viên khóa đại học 9 và cao đẳng 40 có tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tương đôi tốt quy định của nhà trường. Đồng thời, Ban giám hiệu trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM  hi vọng những tân cử nhân khóa đại học 9 và cao đẳng 40 sẽ tiếp tục phục vụ cho sự nghiệp trồng người, là nhân tố tích cực trong việc nâng cao thể chất và tầm vóc người Việt Nam, góp phần quan trọng trong việc tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

HL

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  NCS Lê Anh Đức bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ
        Bullet  NCS Nguyễn Thị Thu Hiền bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ
        Bullet  NCS Trịnh Ngọc Trung bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ
        Bullet  Bộ TT&TT tới kiểm tra và làm việc tại Tổng cục TDTT
        Bullet  NCS Phạm Đức Viễn bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp cơ sở
        Bullet  NCS Lê Thanh Hà bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp cơ sở
        Bullet  Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho ông Lâm Quang Thành
        Bullet  Ngành TDTT có thêm 1 Giáo sư và 19 Phó giáo sư
        Bullet  NCS Trần Văn Thạch bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp cơ sở
        Bullet  NCS Nguyễn Thu Hường bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp trường
 

opera fix