15:31 Chủ Nhật, 24/06/2018
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức lớp tập huấn môn Aerobic khu vực miền Nam
05 Tháng Tư 2017 09:56:00 GMT+7
Ngày 4/4, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Thể dục Tp. Hồ Chí Minh, bộ môn Thể dục Aerobic Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc lớp tập huấn khu vực miền Nam tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư, Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh.

Được biết, lớp học đã quy tụ 40 học viên là các Huấn luyện viên, trọng tài, giảng viên, hướng dẫn viên đến từ các tỉnh, thành, các trường Đại học khu vực phía nam và các quận huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Lớp tập huấn khu vực miền Nam sẽ diễn ra từ ngày 4/4 đến hết ngày 7/4.

Các học viên chụp ảnh cùng ban tổ chức lớp học (Ảnh: T.L) 
Dự kiến lớp tập huấn trọng tài, Huấn luyện viên tiếp theo dành cho các học viên khu vực miền Bắc sẽ diễn ra từ ngày 4/5 đến ngày 7/5 tại Tổng cục Thể dục Thể thao. Kết thúc các khóa học, Liên đoàn Thể dục Việt Nam sẽ tổ chức thi kiểm tra trình độ, cấp giấy chứng nhận tham dự và phân cấp trọng tài theo hệ thống quy định của Liên đoàn Thể dục quốc tế (FIG). Căn cứ kết quả học tập tại các lớp tập huấn trên, Liên đoàn Thể dục Việt Nam sẽ lựa chọn và các trọng tài đủ tiêu chuẩn tham gia làm nhiệm vụ tại các giải quốc gia, quốc tế và tham dự các lớp cao hơn do Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức.

Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn cập nhật phổ biến luật chu kỳ 14 (2017 - 2020) cho các trọng tài, huấn luyện viên, hướng dẫn viên Thể dục Aerobic, lớp do các giảng viên của Liên đoàn Thể dục Việt Nam giảng dạy.

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Kim Lan - Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục Việt Nam: Các lớp tập huấn được tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn cho các huấn luyện viên, cũng như những người làm công tác điều hành tổ chức giải đấu Aerobic. Việc cung cấp thêm các quy định mới về Luật Thể dục Aerobic là điều rất cần thiết, đặc biệt những điều luật được thay đổi theo chu kỳ (2017 - 2020) sẽ được áp dụng ngay tại các giải hệ thống thi đấu năm 2017 của Tổng cục Thể dục Thể thao và các tỉnh, thành, ngành trong thời gian tới đây.

N. H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức lớp tập huấn giám sát, trọng tài năm 2017
        Bullet  Khai giảng lớp tập huấn “Chuơng trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2017 tại Thái Nguyên
        Bullet  Tổng cục TDTT, Hiệp hội Gofl Việt Nam phối hợp cùng học viện Golf EPGA tổ chức lớp đào tạo giảng viên, Huấn luyện viên môn Golf
        Bullet  Lớp tập huấn, bồi dưỡng dành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT tại Nghệ An và Cần Thơ
        Bullet  Khánh Hòa ban hành kế hoạch phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học đến năm 2025
        Bullet  Lớp đào tạo HLV bài quy định Syllabus toàn quốc 2017
        Bullet  Công tác giáo dục thể chất phải được coi là công việc của toàn xã hội
        Bullet  Kỳ thi thăng thăng đẳng Taekwondo Tp. Hồ Chí Minh lần thứ II năm 2016
        Bullet  Bế giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng HLV Taekwondo toàn quốc 2016
        Bullet  Khóa đào tạo giám đốc võ đường Teakwondo năm 2016: bổ ích, hiệu quả
 

opera fix