08:23 Thứ Ba, 24/04/2018
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Kết thúc khóa tập huấn trọng tài, huấn luyện viên phổ biến Luật chu kỳ 14 (2017-2020) môn Thể dục Aerobic
08 Tháng Năm 2017 09:23:00 GMT+7
Diễn ra từ ngày ngày 4 - 7/5 tại Hà Nội, khóa học tập huấn trọng tài, huấn luyện viên phổ biến Luật chu kỳ 14 (2017 - 2020) môn Thể dục Aerobic đã khép lại thành công tốt đẹp.

Các học viên tham dự khóa học  chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: TL)
Khóa tập huấn thu hút được 51 học viên là các trọng tài, huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic khu vực phía Bắc. Các học viên được chuyên gia của Liên đoàn Thể dục Việt Nam tận tình hướng dẫn, trình bày các điểm mới, bổ sung trong luật môn Thể dục Aerobic chu kỳ 14 (2017 - 2020).

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên trải qua các bài kiểm tra nhằm đánh giá kiến thức đã được học, kết quả 100% học viên đạt kết quả và được nhận chứng chỉ của Liên đoàn Thể dục Việt Nam.

Tại lễ bế mạc, đại diện học viên tham dự khóa học lần này bà Vũ Thị Tính đã gửi lời cảm ơn tới bộ môn Aerobic, Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Ban tổ chức lớp đã tổ chức lớp tập huấn để mang đến cho các học viên những kiến thức mới, bổ ích và cũng mong muốn các lớp tập huấn như này được tổ chức thường xuyên hơn, không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các tỉnh thành khác.

Từ thành công của lớp tập huấn, trong thời gian tới Bộ môn Aerobic, Liên đoàn Thể dục Việt Nam sẽ tiếp tục các lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho các trọng tài, huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic nhằm đẩy mạnh và phát triển môn Thể dục Aerobic trong cả nước.

N. H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khai mạc khóa học trọng tài, huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic
        Bullet  Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ tuyển sinh năm 2017 khối các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ VHTTDL
        Bullet  Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Huấn luyện viên môn Yoga
        Bullet  Lớp tập huấn nghiệp vụ cho hướng dẫn viên cơ sở về chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em khu vực IV, tại Đắk Nông
        Bullet  Gia Lai: 252 học viên tham dự lớp tập huấn TDTT cơ sở
        Bullet  Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức lớp tập huấn môn Aerobic khu vực miền Nam
        Bullet  Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức lớp tập huấn giám sát, trọng tài năm 2017
        Bullet  Khai giảng lớp tập huấn “Chuơng trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2017 tại Thái Nguyên
        Bullet  Tổng cục TDTT, Hiệp hội Gofl Việt Nam phối hợp cùng học viện Golf EPGA tổ chức lớp đào tạo giảng viên, Huấn luyện viên môn Golf
        Bullet  Lớp tập huấn, bồi dưỡng dành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT tại Nghệ An và Cần Thơ
 

opera fix