03:33 Thứ Tư, 18/09/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
02 trọng tài Việt Nam tham dự khóa đào tạo trọng tài do Liên đoàn Bóng chuyền châu Á tổ chức
25 Tháng Năm 2017 15:36:00 GMT+7
Diễn ra từ ngày 23/5 đến 29/5, tại Trung tâm phát triển FIVB của Thái Lan khóa học trọng tài do Liên đoàn bóng chuyền châu Á tổ chức có sự góp mặt của 24 trọng tài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự gồm: Bangladesh, Malaysia, Mông Cổ, New Zealand, Pakistan, Singapore, Turkmenistan, Việt Nam và Thái Lan.

Khóa học trọng tài do Liên đoàn Bóng chuyền châu Á tổ chức có sự tham dự của 24 học viên đến từ các quốc gia trong khu vực (Ảnh: volleyball.vn)
Theo chương trình, tham dự khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần lý thuyết diễn ra tại Văn phòng Thể thao của Đại học Ramkhamhaeng, phần thực hành sẽ diễn ra tại NTĐ Ramkhamhaeng. Tham gia giảng dạy tại khóa học là các giảng viên hàng đầu của bóng chuyền khu vực gồm Chủ tịch Ủy ban trọng tài AVC là ông Songsak Chareonpong và Ủy viên của AVC là ông Abdullah Alenezi đến từ Kuwait.

Khóa học được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các học viên là các trọng tài của các quốc gia trong khu vực nâng cao trình độ chuyên môn, kịp thời nắm bắt những kiến thức mới cũng như cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác trọng tài. Qua đó, giúp nâng cao trình độ cho các trọng tài của các quốc gia và các vùng lãnh thổ trong khu vực, bởi chính các trọng tài này sẽ là những người điều hành các giải đấy của châu Á trong tương lai. Quan trọng hơn, sau khóa học, các ứng viên này sẽ có thêm kinh nghiệm, mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết đủ khả năng tiếp tục tham dự các khoá học và được thăng cấp trở thành các trọng tài quốc tế theo tiêu chí của FIVB quy định.

Đại diện của Việt Nam có 2 trọng tài tham dự khóa học đó là bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Sở VHTTDL Vĩnh Long) và ông Nguyễn Hồng Tín thuộc Trường CĐSP Đồng Đế - Nha Trang - Khánh Hòa.

HP

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Kết thúc khóa tập huấn trọng tài, huấn luyện viên phổ biến Luật chu kỳ 14 (2017-2020) môn Thể dục Aerobic
        Bullet  Khai mạc khóa học trọng tài, huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic
        Bullet  Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ tuyển sinh năm 2017 khối các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ VHTTDL
        Bullet  Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Huấn luyện viên môn Yoga
        Bullet  Lớp tập huấn nghiệp vụ cho hướng dẫn viên cơ sở về chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em khu vực IV, tại Đắk Nông
        Bullet  Gia Lai: 252 học viên tham dự lớp tập huấn TDTT cơ sở
        Bullet  Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức lớp tập huấn môn Aerobic khu vực miền Nam
        Bullet  Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức lớp tập huấn giám sát, trọng tài năm 2017
        Bullet  Khai giảng lớp tập huấn “Chuơng trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2017 tại Thái Nguyên
        Bullet  Tổng cục TDTT, Hiệp hội Gofl Việt Nam phối hợp cùng học viện Golf EPGA tổ chức lớp đào tạo giảng viên, Huấn luyện viên môn Golf
 

opera fix