13:47 Thứ Bảy, 19/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Kỳ thi trung cấp lý luận chính trị - hành chính K14 thành công tốt đẹp
06 Tháng Tư 2018 16:14:00 GMT+7
Diễn ra trong 2 ngày từ 5 - 6/4, tại trường Quản lý cán bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kỳ thi trung cấp lý luận chính trị - hành chính K14 dành cho các cán bộ quản lý cấp phòng và diện được quy hoạch tại các đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khép lại thành công tốt đẹp.

Tham dự kỳ thi lần này có gần 200 học viên đã hoàn thành các học phần của khóa học quy định, diễn ra trong 6 tháng từ tháng 10/2017 - hết tháng 3/2018. Đây là lớp học được đào tạo theo phương thức chính quy, tập trung, áp dụng theo khung chương trình mới, công tác tổ chức các kỳ thi theo quy chế mới.

Trong những năm qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt và dự nguồn ở các đơn vị nhằm đáp ứng đúng, đủ những yêu cầu về công tác tổ chức cán bộ trong thời kỳ mới. Góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng Bộ đề ra và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Toàn cảnh buổi khai giảng kỳ thi (Ảnh: Thái Dương)
Chia sẻ về khóa học lần này tiến sĩ Nguyễn Quang Hùng - Quyền Hiệu trưởng trường Quản lý cán bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng: Khóa học và kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong suốt quá trình theo học tại trường, Ban giám hiệu đã nhận thấy sự nghiêm túc, cố gắng học tập của các học viên. Điều đó được thể hiện qua kết quả các bài thi của học viên hầu hết đều đạt khá giỏi. Đặc biệt, các học viên tham dự khóa học lần này hầu hết đều là cán bộ nguồn, diện quy hoạch, vì thế mỗi học viên chắc hẳn đã thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học.

Ở khóa học lần này các học viên đã được tiếp cận với những kiến thức mới cũng như nắm bắt kịp thời những thay đổi trong nội dung, chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính, việc thay đổi trong hoạt động nghiên cứu thực tế theo Quy chế mới do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Qua đó, giúp học viên phát huy được tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học.
Nhận thức rõ việc học tập, nâng cao trình độ, trong đó có học tập lý luận chính trị là nhiệm vụ thường xuyên của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, khi mà toàn Đảng đang triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng và chỉnh đốn Đảng, việc nâng cao lý luận chính trị - hành chính luôn nhận được sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Các khóa học này được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch giao trường Quản lý cán bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hàng năm.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tuổi trẻ học đường Bắc Ninh hưởng ứng Ngày chạy Asiad 18
        Bullet  Sóc Trăng đẩy mạnh giáo dục TDTT trong học đường
        Bullet  Khóa học môn Hockey kết thúc thành công tốt đẹp
        Bullet  Trên 60 học viên tham gia lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp Quốc gia năm 2018
        Bullet  Taekwondo tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng huấn luyện viên toàn quốc 2017
        Bullet  Đồng Nai đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong thể thao trường học
        Bullet  Các trọng tài Việt Nam sẽ được FIFA bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ
        Bullet  Điện Biên: dấu ấn về công tác giáo dục Thể chất trong trường học
        Bullet  Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học TDTT Đà Nẵng
        Bullet  Khóa đào tạo trọng tài Bóng đá sơ cấp khu vực miền Nam năm 2017
 

opera fix