11:22 Thứ Hai, 21/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
40 học viên tham gia khóa học quỹ đoàn kết cho HLV Golf
23 Tháng Tư 2018 17:04:00 GMT+7
Diễn ra trong 3 ngày từ 21/4 - 24/4, khóa học quỹ đoàn kết cho Huấn luyện viên Golf đã thu hút hơn 40 học viên là các Huấn luyện viên Golf của các Sở, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia, trường Đại học, các đơn vị, công ty tổ chức Golf tham gia khóa học.

Các học viên tham gia khóa học chụp ảnh cùng lãnh đạo Tổng cục TDTT (Ảnh: Vduy)

Trong những năm qua, nhờ sự hỗ trợ của Ủy ban Olympic quốc tế và các Liên đoàn Thể thao thế giới, việc tổ chức các khóa học kỹ thuật giúp thành tích Thể thao Việt Nam ngày càng  phát triển và các huấn luyện viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đào tạo các vận động viên với mục đích nâng cao thành tích của Golf tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Khóa học này sẽ trang bị cho các huấn luyện viên Golf những kiến thức và kỹ năng mới nhất cũng như xu thế phát triển môn Golf. Tham dự khóa học này, các học viên sẽ được nghe ông Eric Hogge, Giảng viên Liên đoàn Golf quốc tế giảng dạy.

Khóa học quỹ đoàn kết cho Huấn luyện viên Golf được thực hiện trên kế hoạch công tác năm 2018 của Ủy ban Olympic Việt Nam và được sự hỗ trợ của Quỹ đoàn kết Olympic quốc tế. Khóa học do Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Học viện Golf ELS Việt Nam tổ chức. Đây là khóa học về kỹ thuật dành cho Huấn luyện viên môn Golf. 

Bên cạnh việc học lý thuyết, các học viên tham gia các bài thực hành (Ảnh: Vduy)

Địa điểm tổ chức khóa học là tại Học viên Golf ELs Việt Nam, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.  Đây là học viện golf đầu tiên được Tổng cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tin tưởng lựa chọn, trở thành Trung tâm huấn luyện golf quốc gia, là nơi tập luyện của đội tuyển Golf Việt Nam, đồng thời là nơi đề ra các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các HLV Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ thực hiện bài thi thực hành và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Với những kiến thức đã được trang bị tại Khoá học này, hy vọng, các HLV sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo, để môn Golf sẽ ngày càng phát triển, giành được thành tích cao trên các đấu trường khu vực và châu lục.

KC

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Tiền Giang: Công tác giáo dục thể chất có nhiều chuyển biến tích cực
        Bullet  Kỳ thi trung cấp lý luận chính trị - hành chính K14 thành công tốt đẹp
        Bullet  Tuổi trẻ học đường Bắc Ninh hưởng ứng Ngày chạy Asiad 18
        Bullet  Sóc Trăng đẩy mạnh giáo dục TDTT trong học đường
        Bullet  Khóa học môn Hockey kết thúc thành công tốt đẹp
        Bullet  Trên 60 học viên tham gia lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp Quốc gia năm 2018
        Bullet  Taekwondo tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng huấn luyện viên toàn quốc 2017
        Bullet  Đồng Nai đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong thể thao trường học
        Bullet  Các trọng tài Việt Nam sẽ được FIFA bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ
        Bullet  Điện Biên: dấu ấn về công tác giáo dục Thể chất trong trường học
 

opera fix