12:01 Thứ Tư, 18/09/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tưng bừng đón chào năm học mới
06 Tháng Mười 2018 21:16:00 GMT+7
Ngày 5/10, thầy trò trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (TDTT) tưng bừng bước vào năm học mới 2018 - 2019. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã tới chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới 2018- 2019.

Năm học 2017 – 2018, trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh đã nỗ lực tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tiếp tục thực hiện chủ trương, định hướng cơ bản của năm học là “Kỷ cương - Nề nếp - Chất lượng - Hiệu quả”. Do đó, ngay từ những ngày đầu của năm học, toàn trường đã tập trung triển khai các nhiệm vụ đề ra. Với tinh thần đoàn kết, vượt khó, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên và VĐV nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Bước sang năm học 2018-2019, với phong trào thi đua "dạy tốt- học tốt- phục vụ tốt", là năm thứ ba triển khai chương trình trường trọng điểm quốc gia năm 2020. Với phương châm của trường Đại học TDTT Bắc Ninh là tiếp tục đẩy mạnh tự chủ; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, gắn đào tạo với nhu cầu của xã hội để sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội, trong năm học mới.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh trống khai giảng năm học mới (Ảnh:Văn Duy)
Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục duy trì và đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Phát động phong trào thi đua lập thành tích trong toàn Trường để chào mừng lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh 1959 – 2019. Duy trì qui mô đào tạo các hệ đại học, sau đại học từ 800- 1000 chỉ tiêu (Đại học chính qui là 500; Cao đẳng 100; Cao học là 200; NCS là 15; hệ tại chức 5 năm là 100 và hệ liên thông là 50 học viên), tập trung nâng cao chất lượng đào tạo. Mở rộng các chuyên ngành đào tạo, các lớp bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn, chương trình giáo dục quốc phòng an ninh đáp ứng yêu cầu xã hội, thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao...

Với những kết quả đạt được cũng như định hướng của nhà trường trong thời gian tới, cụ thể là trong năm học 2018 – 2019, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao kết quả đạt được về mọi mặt của Nhà trường trong năm học 2017 - 2018. Đặc biệt trong năm học vừa qua Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã quyết tâm, nỗ lực thi đua đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác đào tạo, huấn luyện VĐV trẻ, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu khoa học dồi dào cả về chất và lượng, cơ sở vật chất ngày một khang trang, hiện đại; công tác quản lý học sinh, sinh viên được chú trọng.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cho rằng: những kết quả đó, thể hiện tinh thần lao động nghiêm túc, sự nỗ lực tập trung phấn đấu liên tục của toàn thể cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, sinh viên, VĐV Nhà trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã trao Bằng khen, Giấy khen cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt, sinh viên nghèo vượt khó, các VĐV thể thao có thành tích thi đấu xuất sắc.

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  VTF tổ chức khóa đào tạo HLV Quần vợt cấp I quốc tế ITF
        Bullet  Hội nghị tập huấn công tác truyền thông ngành VHTTDL
        Bullet  Khoá đào tạo trọng tài Quần vợt cấp II quốc gia năm 2018
        Bullet  Công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội
        Bullet  Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018
        Bullet  Hải Phòng: phát triển TDTT học đường nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện lối sống lành mạnh cho học sinh
        Bullet  Khóa đào tạo Trọng tài FIBA 3×3 thành công tốt đẹp
        Bullet  Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức: Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2018
        Bullet  Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp
        Bullet  Kết thúc khóa tập huấn trọng tài, giám sát mùa giải năm 2018
 

opera fix