00:16 Chủ Nhật, 20/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Khởi công dự án "Mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện vận động viên trẻ giai đoạn II"
12 Tháng Ba 2019 00:40:00 GMT+7
Mới đây, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh đã khởi công dự án "Mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện vận động viên trẻ giai đoạn II".

Dự án do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Bắc làm chủ đầu tư, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là đơn vị sử dụng và Công ty cổ phần xây dựng và chuyển giao công nghệ 678 là nhà thầu thi công.

Công trình bao gồm bốn hạng mục chính, gồm: Xây dựng Trung tâm Y tế phục hồi chức năng; xây dựng 04 sân tập Bóng rổ; nhà tập Bóng rổ; hệ thống chiếu sáng, dự án "Mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện vận động viên trẻ giai đoạn II" bắt đầu thi công từ giữa tháng 3/2019 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2024.

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là một trong những trường đầu ngành về đào tạo cán bộ thể dục thể thao trong cả nước và luôn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, xứng tầm với quy mô đào tạo. Việc khởi công và hoàn thành sớm hạng mục lớn, quan trọng của dự án là một bước tiến quan trọng giúp Nhà trường sớm cụ thể hóa mục tiêu hiện đại hóa cơ sở vật chất tương xứng với vị thế các trường đại học trong khu vực, đánh dấu bước ngoặt là một trong những trường Đại học trọng điểm trong cả nước.

Theo chia sẻ của, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh: việc mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II là một trong những hạng mục công trình quan trọng, nhằm phục vụ tối đa cho công tác đào tạo và huấn luyện vận động viên, cũng như công tác tổ chức thi đấu một số giải đấu thể thao được xứng tầm và hiệu quả hơn. Đây là một niềm tự hào và vinh dự của tập thể lãnh đạo cán bộ, thầy và trò nhà trường.  

N.H

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học tại Khánh Hòa
        Bullet  Những chuyển biến trong công tác giáo dục thể chất và thể thao học đường tại Phú Yên
        Bullet  Hòa Bình: Công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học có nhiều khởi sắc
        Bullet  Khép lại năm 2018: Công tác giáo dục thể chất tại tỉnh Quảng Ninh có nhiều khởi sắc
        Bullet  Lớp tập huấn hướng dẫn viên Đua thuyền rồng
        Bullet  Lớp trọng tài Cờ tướng quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
        Bullet  Thanh Hóa: Công tác giáo dục thể chất trong trường học có nhiều khởi sắc
        Bullet  Yên Bái điểm sáng về công tác giáo dục thể chất trong trường học
        Bullet  Kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính từ ngạch chuyên viên chính năm 2018
        Bullet  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tưng bừng đón chào năm học mới
 

opera fix