04:32 Thứ Hai, 14/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019
18 Tháng Ba 2019 10:49:00 GMT+7
Sáng 17/3, tại hội trường nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai giảng khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019. Khóa học do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) phối hợp tổ chức.

Khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019 (Ảnh: VFF)
Tham dự buổi lễ khai giảng khóa học, có ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo & Các tổ chức thành viên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; ông Nguyễn Quang Huy - Phó Giám đốc nhà thi đấu Thái Sơn Nam; ông Shamil Al Daghistani (quốc tịch Jordan) - giảng viên AFC, 2 trợ giảng gồm ông Ngô Lê Bằng – Phó ban tổ chức khóa học, bà Huỳnh Thị Thanh Khiết cùng toàn thể các học viên.

Tham dự khóa học có 20 học viên bao gồm các học viên đến từ các CLB Futsal, các trung tâm TDTT và trường năng khiếu TDTT trong cả nước. Đặc biệt khóa học có 2 học viên nữ của CLB Futsal Nữ Thái Sơn Nam Quận 8 cũng là 2 cầu thủ từng khoác áo ĐTQG Trịnh Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thị Châu.

Đây là khoá đào tạo HLV Futsal đầu tiên trong năm 2019 theo kế hoạch tổ chức các khoá đào tạo của VFF. Tại khóa học, các học viên được trang bị các kiến thức huấn luyện Futsal cơ bản cả về lý thuyết và thực hành

Chia sẻ tại lễ khai giảng khóa học, giảng viên AFC Shamil nhấn mạnh “Đây là niềm vinh hạnh cho cá nhân tôi vì trong những năm qua Futsal Việt Nam và bóng đá sân cỏ của Việt Nam đang phát triển tốt và đã có được những thành tích rất tự hào. Công tác đào tạo HLV đã được VFF rất quan tâm, chú trọng; điều này thể hiện qua việc VFF đã phối hợp với AFC tổ chức các khoá học HLV Futsal ở mọi cấp độ để tạo điều kiện cho các HLV Viêt Nam có thật nhiều cơ hội được học tập, nâng cao trình độ tiếp tục phát triển Futsal tại Việt Nam”.

Đại diện VFF, ông Lưu Quang Điện Biên đã cảm ơn giảng viên AFC tham gia giảng dạy khoa học, cảm ơn Công ty Thái Sơn Nam, Ban Giám đốc Nhà thi đấu Thái Sơn Nam đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cho khoá học. Ông Lưu Quang Điện Biên chúc toàn thể các học viên mạnh khoẻ, tự tin, nỗ lực phấn đấu, tích cực và nghiêm túc trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất theo yêu cầu đề ra.

Khóa học diễn ra trong 6 ngày từ 17-3 đến 22-3.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổng kết công tác huấn luyện của các đội tuyển trong năm 2018 và bảo vệ kế hoạch năm 2019
        Bullet  Khởi công dự án "Mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện vận động viên trẻ giai đoạn II"
        Bullet  Công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học tại Khánh Hòa
        Bullet  Những chuyển biến trong công tác giáo dục thể chất và thể thao học đường tại Phú Yên
        Bullet  Hòa Bình: Công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học có nhiều khởi sắc
        Bullet  Khép lại năm 2018: Công tác giáo dục thể chất tại tỉnh Quảng Ninh có nhiều khởi sắc
        Bullet  Lớp tập huấn hướng dẫn viên Đua thuyền rồng
        Bullet  Lớp trọng tài Cờ tướng quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
        Bullet  Thanh Hóa: Công tác giáo dục thể chất trong trường học có nhiều khởi sắc
        Bullet  Yên Bái điểm sáng về công tác giáo dục thể chất trong trường học
 

opera fix