06:10 Thứ Sáu, 20/09/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Bế mạc khóa học dành cho các trọng tài hàng đầu Liên đoàn bóng đá thành viên FIFA
05 Tháng Tư 2019 16:37:00 GMT+7
Khóa học dành cho các trọng tài hàng đầu Liên đoàn bóng đá thành viên FIFA do LĐBĐ Việt Nam (VFF) phối hợp với Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) tổ chức đã chính thức khép lại sau 4 ngày học tập (từ 1-5/4). Lễ Bế mạc khóa học được tổ chức vào sáng ngày 5/4 với sự tham gia của Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền, Phó trưởng Ban trọng tài VFF Võ Minh Trí, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, các giảng viên và các học viên gồm 27 trọng tài, trợ lý trọng tài hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên (Ảnh: VFF )
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã tiến hành trao giấy chứng nhận cho các trọng tài, trợ lý trọng tài đã hoàn thành khóa học dành cho các trọng tài hàng đầu Liên đoàn bóng đá thành viên FIFA. Sau khóa học, các trọng tài, các trợ lý trọng tài sẽ trở lại làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (giải Vô địch và giải hạng Nhất quốc gia) sẽ diễn ra và cuối tuần này.

Đánh giá, tổng kết về khóa học, thay mặt các giảng viên trọng tài FIFA, ông Ahmad Khalidi Supian (Malaysia) đã bày tỏ vui mừng cũng như sự vinh dự khi được tham gia giảng dạy tại khóa học. Giảng viên FIFA Ahmad Khalidi Supian cũng gửi lời cảm ơn VFF đã tổ chức khóa học và các học viên đã tham gia khóa học một cách nghiêm túc.

Qua khóa học, giảng viên Ahmad Khalidi Supian có một vài thông điệp muốn nhắn nhủ tới các học viên: trước hết, những gì các bạn học, lĩnh hội được ở đây không phải những điều cuối cùng các bạn học trong suốt sự nghiệp. Khóa học này là một nền tảng, khởi đầu để trở thành trọng tài tiến bộ, chuyên nghiệp hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở châu Á và thế giới. Hãy tận dụng các nguồn lực, sức lực mình có để nắm bắt những kiến thức mới một cách đầy đủ, bài bản và chắc chắn. Những gì các bạn học được hãy cố gắng mang các kiến thức đó ra ngoài sân đấu. Đồng thời hãy chia sẻ kiến thức lĩnh hội được cho các thế hệ trọng tài trẻ. Việc đầu tiên các bạn cần làm là thay đổi thái độ làm việc, quan điểm góc nhìn về nghề trọng tài”.

Phát biểu tại lễ Bế mạc, tổng kết khóa học, thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký  Lê Hoài Anh gửi lời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng gửi lời cảm ơn FIFA đã cử các giảng viên đến giảng dạy, cập nhật kiến thức cho các trọng tài Việt Nam: “Khóa học này đã diễn ra sôi nổi, có nhiều trao đổi trong quá trình học tập. VFF chúc các trọng tài bước vào các trận đấu V-League vững vàng chuyên môn, tự tin bản lĩnh, hoàn thành tốt điều hành các trận đấu giải chuyên nghiệp. VFF cũng xin cảm ơn các giảng viên trọng tài Việt Nam, các học viên giúp khóa học thành công, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Với lượng kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng được các giảng viên nhiệt tình truyền tải, trong đó đặc biệt là những vấn đề liên quan đến luật thi đấu FIFA mới nhất 2019/2020, sẽ giúp các học viên có thể vận dụng tốt vào công việc của mình, góp phần nâng cao chất lượng các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khóa học dành cho các trọng tài hàng đầu Liên đoàn bóng đá thành viên FIFA
        Bullet  Tập huấn về Chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019 khu vực miền Trung – Tây Nguyên
        Bullet  Bế mạc khóa học HLV Futsal level 1
        Bullet  Năm học 2019: Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh tuyển 500 chỉ tiêu đại học chính quy
        Bullet  Tập huấn võ cổ truyền toàn quốc 2019
        Bullet  Khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019
        Bullet  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổng kết công tác huấn luyện của các đội tuyển trong năm 2018 và bảo vệ kế hoạch năm 2019
        Bullet  Khởi công dự án "Mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện vận động viên trẻ giai đoạn II"
        Bullet  Công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học tại Khánh Hòa
        Bullet  Những chuyển biến trong công tác giáo dục thể chất và thể thao học đường tại Phú Yên
 

opera fix