05:59 Thứ Sáu, 20/09/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
100% học viên hoàn thành xuất sắc khóa học tập huấn môn Thể dục dụng cụ
08 Tháng Tư 2019 00:02:00 GMT+7
Sau 3 ngày học tập nghiêm túc từ 5 – 8/4 cùng với sự hướng dẫn giảng dạy nhiệt tình của giảng viên Nellie Kim – Phó Chủ tịch và Đại sứ của Liên đoàn Thể dục thế giới và ông Artur Akopyan – Huấn luyện viên đã từng huấn luyện nhiều vận động viên giành Huy chương Olympic, khóa học tập huấn môn Thể dục dụng cụ đã khép lại thành công.

Các chuyên gia hướng dẫn học viên các bài học thực hành (Ảnh: Y Trang)
Theo đó, gần 200 học viên là các huấn luyện viên, trọng tài và vận động viên đến từ các Trung tâm huấn luyện, tỉnh thành trên cả nước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và được trao giấy chứng nhận. Tại khóa học lần này, các học viên đã được học tập, tiếp cận với nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến công tác huấn luyện, thi đấu (cả lý thuyết và thực hành). Đồng thời, các giảng viên đã phổ biến tới các học viên những thông tin, luật thi đấu, những quy định mới nhất của Liên đoàn Thể dục thế giới. Các buổi học lý thuyết được tổ chức học tập chung tại Tổng cục Thể dục Thể thao và các buổi học thực hành tại Trung Tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Cùng với đó, trong khóa học lần này các học viên đã được ông Artur Akopyan và bà Nellie Kim chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế (các bài học thực hành) phục vụ cho công tác huấn luyện, thi đấu giành tích cao tại các đấu trường lớn như Olympic đối với các vận động viên đỉnh cao của Việt Nam. Đây được xem là bài học quý báu không phải vận động viên nào cũng có được cơ hội học tập, chia sẻ với các huấn luyện viên hàng đầu thế giới.

Khóa học diễn ra thành công tốt đẹp (Ảnh: Y Trang)
Nói về khóa học lần này bà Nellie Kim  cho biết: bản thân bà rất vui khi có mặt tại Việt Nam và tham gia công tác giảng dạy ở khóa học lần này. Qua những ngày học tập, chúng tôi đánh giá cao ý thức và khả năng tiếp thu của các học viên Việt Nam. Đối với các vận động viên trẻ Việt Nam, các bạn rất có năng khiếu và khả năng phát triển môn Thể thao này. Bởi bộ môn Thể dục gồm: Thể dục dụng cụ, Thể dục nghệ thuật là những môn Thể thao cần sự khéo léo, uyển chuyển, nhanh nhẹn… những yếu tố này rất phù hợp với thể trạng và khả năng của các vận động viên Việt Nam.

N.H  

 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khóa học kỹ thuật cho HLV, trọng tài và VĐV Thể dục dụng cụ
        Bullet  Bế mạc khóa học dành cho các trọng tài hàng đầu Liên đoàn bóng đá thành viên FIFA
        Bullet  Khóa học dành cho các trọng tài hàng đầu Liên đoàn bóng đá thành viên FIFA
        Bullet  Tập huấn về Chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019 khu vực miền Trung – Tây Nguyên
        Bullet  Bế mạc khóa học HLV Futsal level 1
        Bullet  Năm học 2019: Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh tuyển 500 chỉ tiêu đại học chính quy
        Bullet  Tập huấn võ cổ truyền toàn quốc 2019
        Bullet  Khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2019
        Bullet  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổng kết công tác huấn luyện của các đội tuyển trong năm 2018 và bảo vệ kế hoạch năm 2019
        Bullet  Khởi công dự án "Mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện vận động viên trẻ giai đoạn II"
 

opera fix