23:15 Thứ Hai, 21/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức sự kiện “Truyền thông thời đại công nghệ 4.0”
30 Tháng Bảy 2019 23:12:00 GMT+7
Sự kiện Trường hè Đa phương tiện với chủ đề: “Truyền thông thời đại Công nghệ 4.0” chính thức được khởi động vào ngày 01/8/2019 và 02/08/2019 do Khoa Đa phương tiện - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) chủ trì.

Sự kiện Trường hè Đa phương tiện gọi tắt là PMSS (PTIT Multimedia Summer School) được khoa Đa phương tiện - PTIT tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 với mục tiêu giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về lĩnh vực Đa phương tiện (ĐPT) cũng như ứng dụng của ngành này đến rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Game, Giải trí, Truyền thông, Giáo dục, Y tế, Thể thaoSự kiện là hoạt động diễn ra thường niên và nằm trong chuỗi các hoạt động thực tế nhằm thúc đẩy các hoạt động học tập và nghiên cứu cho sinh viên cũng như tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực.

Với chủ đề: “Truyền thông thời đại Công nghệ 4.0”, sự kiện quy tụ nhiều diễn giả từ các đơn vị trong và ngoài nước cũng như thu hút đông đảo sự quan tâm của những người yêu thích lĩnh vực truyền thông, công nghệ hay sáng tạo.

Công nghệ 4.0 là từ khóa trở nên rất phố biến hiện nay. Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, tất cả các ngành đều có sự dịch chuyển mạnh mẽ dưới tác động của công nghệ. Nằm trong dòng chảy không ngừng đó, Truyền thông và Công nghệ Đa phương tiện cũng chịu sự dịch chuyển, thay đổi lớn. Nắm bắt được xu hướng đó, sự kiện Trường hè Đa phương tiện là nơi chia sẻ kinh nghiệm cùng với các chuyên gia về các vấn đề rất thu hút hiện nay như: Các kỹ năng cần thiết của một người làm truyền thông trong thời đại 4.0; Ứng dụng công nghệ VR & AR trong truyền thông, quảng cáo; Nghề Streamer là gì, làm thế nào để trở thành một Streamer hay Xu hướng phát triển thương hiệu dưới thời đại công nghệ 4.0 ra sao.

Sự kiện Trường hè Đa phương tiện sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này như: diễn giả Tô Lãng (Business Development Director - ADT Creative Group); diễn giả Nguyễn Huyền Trang (CEO Mimosa Media); diễn giả Đặng Nguyễn Mỹ (Streamer - 23 Creative Vietnam)Tạ Huy Hoàng (Managing Director - Anh ngữ JOLO)

Sự kiện được mở miễn phí cho tất cả các bạn đam mê lĩnh vực này. Ngoài ra, đến với sự, các bạn học viên còn có cơ hội nhận được vô vàn các phần quà hấp dẫn cũng như tham gia các hoạt động hấp dẫn như: Trải nghiệm ứng dụng VR/AR cho các dự án truyền thông, tham gia các dự án giả lập hay giải đáp các thách thức thực tế từ các chuyên gia.  

BBT

 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2019
        Bullet  Nam Định: năm học 2018 – 2019 công tác giáo dục thể chất có nhiều chuyển biến
        Bullet  Bộ VHTTDL Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp Vụ và tương đương năm 2019
        Bullet  Khóa đào tạo Huấn luyện viên chuyên nghiệp, đội tuyển quốc gia và đội tuyển các tỉnh, thành, ngành
        Bullet  Lâm Đồng đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học
        Bullet  Hà Tĩnh đẩy mạnh phát triển công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học
        Bullet  Kết thúc khóa tập huấn trọng tài các giải Bóng đá Nữ Quốc gia năm 2019: 100% học viên đượcc cấp chứng chỉ
        Bullet  Lớp đào tạo bồi dưỡng trọng tài Bóng rổ 3x3 FIBA&VBF thành công tốt đẹp
        Bullet  Khóa học HLV chứng chỉ C AFC năm 2019
        Bullet  Khai mạc lớp tập huấn HLV môn Thể dục Aerobic toàn quốc năm 2019
 

opera fix