03:09 Thứ Hai, 21/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Khóa học HLV Futsal cấp 2 AFC
06 Tháng Tám 2019 11:46:00 GMT+7
Khóa học Futsal cấp 2 AFC do Liên đoàn bóng đá Viêt Nam (VFF) phối hợp với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức diễn ra trong 7 ngày từ 5-11/8, tại Tp Hồ Chí Minh.

Các HLV là học viên và giảng viên khóa học  HLV Futsal cấp 2 AFC chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: NT)
Tham gia khóa học có 14 học viên là các HLV
 Futsal từ các Trung tâm trên cả nước. Đây đa phần đều là những HLV có nhiều đóng góp cho phong trào Futsal tại Việt Nam. Đây cũng chính là các HLV vừa tham dự khóa học HLV Futsal cấp 1 trong tháng  3/2019.

Các học viên được học tập dưới sự giảng dạy của giảng viên người Iran -ông Naseer Saleh và hai trợ giảng là người Việt Nam là ông Ngô Lê Bằng (Giảng viên Futsal level 1 AFC), bà Huỳnh Thị Thanh Khiết  (Giảng viên Futsal level 1 AFC).

Chia sẻ tại lễ khai mạc khóa học, Giảng viên Naseer Saleh cho biết, bản thân ông sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm mà ông tích lũy được tới các học viên.

Ông Naseer Saleh nhấn mạnh: Khóa học ngoài cung cấp kiến thức còn giúp nâng khả năng sáng tạo & kỹ năng cho HLV trước các trận đấu lớn. Khóa học cũng là điều kiện và là nơi giúp các HLV chia sẻ kiến thức. Đây là khóa học quan trọng, một bước giúp các HLV có sự hiểu và chuẩn bị trước khi có thể tiếp cận với khóa Futsal cấp 3 và khóa Futsal chuyên nghiệp"

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH, Trưởng Ban Futsal LĐBĐVN đã có những chia sẻ với các học viên về những khó khăn khi tham dự khóa học. "Các khóa học FIFA / AFC luôn diễn ra với cường độ cao và rất mệt mỏi. Việc học vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người đang làm công tác chuyên môn. Việc học chỉ là trang bị các kiến thức cơ bản, việc thành công còn phụ thuộc vào việc lĩnh hội đến đâu, vận dụng kiến thức ra sao. Trong công tác chuyên môn có thể hiểu thành 2 lãnh lực vực bao gồm kiến thức huấn luyện trên sân và ngoài ra còn quản lý tâm lý các cầu thủ. Là một người HLV giỏi, thì cá nhân đó vừa phải giỏi chuyên môn và cũng phải quản lý tâm lý cầu thủ tốt". 

Để khóa học diễn ra thành công, chất lượng, ông Trần Anh Tú cũng mong muốn các học viên khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập và giành được những kết quả như mong muốn. Với những kiến thức lĩnh hội được sẽ là hành trang giúp các học viên có thể vận dụng tốt trong công việc của mình, góp phần thúc đẩy phong trào Futsan ngày càng phát triển.

HP

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Quảng Bình hướng đến mục tiêu đến năm 2020 có ít nhất 90% số học sinh, sinh viên thường xuyên tham gia hoạt động thể thao ngoại khóa
        Bullet  An Giang với những mục tiêu phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học
        Bullet  Bình Dương đặt mục tiêu đến năm 2020 có 80% cơ sở giáo dục đại học tổ chức dạy hoặc phổ biến các môn võ thuật cổ truyền Việt Nam
        Bullet  Thành phố Việt Trì đẩy mạnh phát triển thể thao trường học
        Bullet  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức sự kiện “Truyền thông thời đại công nghệ 4.0”
        Bullet  Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2019
        Bullet  Nam Định: năm học 2018 – 2019 công tác giáo dục thể chất có nhiều chuyển biến
        Bullet  Bộ VHTTDL Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp Vụ và tương đương năm 2019
        Bullet  Khóa đào tạo Huấn luyện viên chuyên nghiệp, đội tuyển quốc gia và đội tuyển các tỉnh, thành, ngành
        Bullet  Lâm Đồng đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học
 

opera fix