13:01 Thứ Sáu, 18/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
24 học viên tham dự Khóa học HLV chứng chỉ "C" AFC
26 Tháng Chín 2019 16:14:00 GMT+7
Khóa học HLV Chứng chỉ 'C' AFC năm 2019 do VFF phối hợp với AFC tổ chức theo kế hoạch đào tạo HLV hàng năm của VFF được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh từ ngày 25/9 - 07/10. Đây là khóa học lần thứ 2 được tổ chức trong năm 2019.

Tham dự khóa học có 24 học viên là các HLV đến từ các CLB, Trung tâm bóng đá, Trung Tâm TDTT, LĐBĐ Địa phương trong cả nước (trong đó có 7 học viên là cựu tuyển thủ Đội tuyển QG và Olympic QG qua các thời kỳ).

Tại khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức mới nhất về luật thi đấu Bóng đá của FIFA, các chuyên đề về dinh dưỡng, y sinh trong thể thao...Ngoài việc học lý thuyết, các học viên sẽ được thực hành sau mỗi buổi học, nhằm tạo cơ hội nắm chắc kiến thức, kỹ năng trong các tình huống của  người cầm cân nảy mực, giúp cho việc điều hành công việc được hiệu quả.

Theo quy định, các học viên phải đáp ứng được đầy đủ số giờ của khóa học và phải trải qua 5 bài thi (bao gồm 2 bài thi lý thuyết: lý thuyết chung và lý thuyết chuyên sâu và 3 phần thi thực hành) với số điểm đạt được theo quy chuẩn AFC và một bài kiểm tra luât bóng đá sẽ đượcc AFC cấp chứng chỉ HLV bóng đá trình độ C.

Ông Richard Sinapan , quốc tịch Malaysia – giảng viên AFC sẽ trực tiếp giảng dạy tại khóa học. Chia sẻ tại lễ khai giảng khóa học, ông Richard Sinapan đã nhiệt liệt chào mừng các học viên đến từ khắp mọi miền của đất nước Việt Nam.  Ông Richard Sinapan cũng gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và AFC đã tin tưởng để ông tiếp tục được tham gia giảng dạy khóa học lần này.

Ông Richard Sinapan  cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của khóa học "AFC đã soạn thảo và bổ sung nhiều chủ đề mới cho khóa học HLV trình độ C, khoá học khởi đầu nhưng hết sức quan trọng cho bất cứ học viên nào", bởi vậy yêu cầu đặt ra đối với từng học viên cần phải không ngừng nỗ lực, nghiêm túc và có những chia sẻ, trao đổi với giảng viên để việc học tập đạt hiệu quả.

VD

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Khánh Hòa đặt mục tiêu đến năm 2020 có 100% cơ sở giáo dục phổ thông duy trì thường xuyên tập thể dục buổi sáng, tập thể dục giữa giờ, trong đó có ít nhất 50% cơ sở tổ chức dạy bơi cho học sinh
        Bullet  Bắc Kạn đẩy mạnh phát triển thể thao trường học đến năm 2020
        Bullet  Kiên Giang đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học
        Bullet  Quảng Ngãi phấn đấu đến năm 2020 có 99% tổng số học sinh phổ thông được đánh giá đạt tiêu chuẩn rèn luyện thân thể
        Bullet  Đăk Lăk triển khai Đề án phát triển giáo dục thể chất đến năm 2025
        Bullet  TDTT Bến Tre với công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học
        Bullet  Lâm Đồng xây dựng kế hoạch phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học giai đoạn 2019-2020
        Bullet  Tp.HCM với kế hoạch tuyển chọn tài năng, năng khiếu trong lĩnh vực TDTT
        Bullet  Đồng Tháp đẩy mạnh phát triển giao dục thể chất và thể thao trường học
        Bullet  Đăk Nông đặt mục tiêu 100% học sinh, sinh viên thường xuyên tham gia tập luyện TDTT vào năm 2025
 

opera fix