03:44 Thứ Năm, 24/10/2019
Giáo dục đào tạo
opera fix
    
opera fix
Khai giảng lớp chuyên khoa y học thể thao đầu tiên
22 Tháng Mười Một 2004 09:04:00 GMT+7
Đây là lớp học có quy mô và chất lượng nhất từ trước tới nay về y học thể thao, đáp ứng được những đòi hỏi cao và cấp thiết của thể thao Việt Nam, nhất là bộ môn bóng đá trong giai đoạn chuyển sang chuyên nghiệp.

Đây là lớp học có quy mô và chất lượng nhất từ trước tới nay về y học thể thao, đáp ứng được những đòi hỏi cao và cấp thiết của thể thao Việt Nam, nhất là bộ môn bóng đá trong giai đoạn chuyển sang chuyên nghiệp. Khóa học sẽ kéo dài 2 năm rưỡi với sự tham gia của 13 học viên được tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vào tháng 10 vừa qua, là những bác sĩ đang công tác tại các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I, II và III, các sở TDTT và một số câu lạc bộ bóng đá trong nước và đội tuyển quốc gia.

Hiện nay, bác sĩ về y học thể thao ở Việt Nam chưa đáp ứng được chuyên môn nên nhiều trường hợp vận động viên bị chấn thương phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ nước ngoài.


Theo Nguoilaodong
 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Thành tựu thể dục thể thao học đường và phương hướng phát triển đến năm 2010: Quan điểm và mục tiêu phát triển Thể dục thể thao Việt Nam đến năm 2010
 

opera fix