03:35 Thứ Hai, 14/10/2019
Chương trình phổ biến giáo dục pháp luật
opera fix
    
opera fix
Bộ VHTTDL ban hành văn bản báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 1374/QĐ-TTg
03 Tháng Ba 2014 08:55:00 GMT+7
Ngày 27/02, Bộ VHTTDL đã có văn bản số 494/BVHTTDL-TCCB gửi Bộ Nội vụ báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 1374/QĐ-TTg về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức.

Trong văn bản nêu rõ tình hình thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2013 và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2014.

Cụ thể, trong năm 2013, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức 21 lớp đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch; tổ chức 15 lớp ngoài kế hoạch Bộ giao, đồng thời xây dựng chương trình tài liệu phục vụ cho các lớp đào tạo. Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức triển khai đào tạo, bồi dưỡng cho hơn 1650 lượt cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị trong ngành. Các lớp học đã hoàn thành mục tiêu và kết thúc tốt đẹp với 100% số cán bộ, công chức hoàn thành tốt khoá học, đạt kết quả cao trong học tập.

Trong năm 2014, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức gồm: Đào tạo, bồi dưỡng theo tiêu chuẩn ngạch, chức vụ lãnh đạo, quản lý; Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.

Ngoài ra, báo cáo cũng nêu rõ hoạt động xây dựng và tổ chức thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức giai đoạn 2011-2015; Việc cân đối, bố trí kinh phí cho hoạt động đào tạo, bồi dưỡng; Những kết quả đạt được cũng như một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện và một số kiến nghị giải pháp để tổ chức thực hiện tốt kế hoạch trong thời gian tới.

A.T
 

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Chính phủ yêu cầu Bộ VHTTDL đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016
        Bullet  Bộ VHTTDL thành lập Tổ công tác thực hiện Quyết định số 896/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành Chỉ thị về việc tăng cường xây dựng và thực hiện chính sách Văn hoá, Gia đình, Thể thao và Du lịch
        Bullet  Bộ VHTTDL phát động phong trào thi đua năm 2014
        Bullet  Ban Tuyên Giáo Trung ương ban hành "Văn bản hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2014
        Bullet  Đề án “Tăng cường trách nhiệm của nhà nước; phát huy vai trò, nâng cao hiệu quả hoạt động của các hội thể thao quốc gia” đã được ban hành
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành Chỉ thị về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán - Giáp Ngọ 2014
        Bullet  Tái hiện Hội đua ngựa đầu Xuân tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
        Bullet  Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định về một số chính sách đặc thù đối với HLV, VĐV thể thao xuất sắc
        Bullet  Tiếp tục phát triển giáo dục thể chất và thể thao trong nhà trường
 

opera fix