21:05 Thứ Hai, 21/10/2019
Chương trình phổ biến giáo dục pháp luật
opera fix
    
opera fix
VFF ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại lượt trận thứ 6 Giải bóng đá VĐQG Wake-up 247- 2019
24 Tháng Tư 2019 22:12:00 GMT+7
Theo đó, chiều ngày 24/4, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành 04 quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại lượt trận thứ 6 Giải bóng đá VĐQG Wake-up 247- 2019. Trong đó, có 02 quyết định phạt CLB và 02 quyết định phạt các cá nhân, cụ thể:

1. Quyết định số 198/QĐ-LĐBĐVN:

Theo quyết định này, VFF phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội 70.000.000đ (Bảy mươi triệu đồng) và phải tổ chức trận đấu tiếp theo cho CLB bóng đá Hà Nội trên sân nhà không có khán giả do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng nhiều lần trong sân vận động, không đảm bảo an ninh, an toàn, gây hoang mang, ảnh hưởng đến sức khỏe người khác trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Hải Phòng tại lượt trận thứ 6, ngày 21/4/2019 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

2. Quyết định số 199/QĐ-LĐBĐVN:

Nội dung quyết định nêu rõ, "Phạt CLB bóng đá Hải Phòng 70.000.000đ (Bảy mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên của câu lạc bộ đốt nhiều pháo sáng trong sân vận động, mất an ninh, an toàn, gây hoang mang, ảnh hưởng đến sức khỏe người khác trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Hải Phòng tại lượt trận thứ 6, ngày 21/4/2019 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

CLB bóng đá Hải Phòng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

3. Quyết định số 196/QĐ-LĐBĐVN:

VFF cảnh cáo (tương đương 1 thẻ vàng) cầu thủ Mạc Hồng Quân (số 8) của CLB bóng đá Than Quảng Ninh do có hành vi phi thể thao đối với cầu thủ Dominique Da Sylva (số 10) của CLB bóng đá Sài Gòn trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Than Quảng Ninh và Sài Gòn tại lượt trận thứ 6, ngày 20/4/2019 trên SVĐ Cửa Ông, Quảng Ninh.

4.Quyết định số 200/QĐ-LĐBĐVN:

Cảnh cáo và phạt 10.000.000đ (Mười triệu đồng) đối với cầu thủ Dominique Da Sylva (số 10) của CLB bóng đá Sài Gòn do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Than Quảng Ninh và Sài Gòn tại lượt trận thứ 6, ngày 20/4/2019 trên SVĐ Cửa Ông, Quảng Ninh.

Với những quyết định trên từ VFF, sẽ là lời cảnh tỉnh cho các CLB, cầu thủ nghiêm túc thực hiện các quy định theo đúng điều lệ giải và hy vọng rằng các trận đấu tiếp theo của giải VĐQG Wake-up 247- 2019 sẽ diễn ra an toàn, đảm bảo chất lượng chuyên môn và các vi phạm trên sẽ không còn tái diễn, để bóng đá Việt Nam ngày càng sạch và đẹp hơn đáp ứng kỳ vọng  cũng như tình cảm c ủa người hâm mộ thể thao nước nhà.

HP

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Hải Phòng đăng cai giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc năm 2019
        Bullet  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành thông tư Quy định đánh giá phong trào thể dục, thể thao quần chúng
        Bullet  Thành lập bộ phận một cửa tại Tổng cục Thể dục thể thao
        Bullet  Đẩy mạnh công tác kiểm tra lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2019
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành Thông tư cơ sở vật chất, trang thiết bị môn Bóng rổ
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành thông tư quy định về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đối với môn Bắn súng thể thao
        Bullet  Quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Wushu
        Bullet  Thông tư quy định về tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hặng đặc cách cho HLV huấn luyện VĐV đạt thành tích cao
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao
        Bullet  Bộ VHTTDL ban hành quy định về điều kiện cơ sở vật chất môn Quần vợt
 

opera fix