04:09 Thứ Hai, 17/12/2018
Xã hội hoá thể dục thể thao
opera fix
    
opera fix
Bình Đại – Bến Tre: Nhiều nét mới trong công tác xã hội hóa Thể dục Thể thao
11/12/2018 18:45:00
Thực hiện cuộc vận động toàn dân “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thực hiện Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao (TDTT) đến năm 2020, công tác TDTT huyện Bình Đại – Bến Tre trong những năm qua có nhiều chuyển biến cả về chất và lượng.
Yên Bái: đẩy mạnh xã hội hóa để phát triển thể dục thể thao
25/10/2018 15:16:00
Trong những năm gần đây, ngành TDTT tỉnh Yên Bái đã tích cực huy động các nguồn lực từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế cho phát triển Thể dục Thể thao. Nhờ đó, công tác xã hội hóa Thể dục Thể thao của tỉnh đã có những khởi sắc đáng ghi nhận.
Bước tiến mới trong công tác xã hội hóa TDTT ở huyện Cam Lộ - Quảng Trị
18/07/2018 10:48:00
Thực hiện cuộc vận động toàn dân “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về phát triển TDTT, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, công tác TDTT huyện Cam Lộ - Quảng Trị đã có những chuyển biến mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn bề sâu.
Tuyên Quang đẩy mạnh xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT
04/07/2018 16:20:00
Những năm gần đây, phong trào TDTT của tỉnh Tuyên Quang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Đặc biệt, trong năm 2017 vừa qua, các chỉ tiêu phát triển sự nghiệp TDTT của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đều vượt kế hoạch được giao. Nhiều hoạt động TDTT được tổ chức thành công, trong đó điểm nhấn đó là việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp đã để lại những dấu ấn mới cho thể thao Tuyên Quang.
Tp. Huế: nở rộ mô hình tư nhân đầu tư cho công tác xã hội hóa TDTT
11/04/2018 10:13:00
Trong những năm qua, ngành Văn hóa - Thể thao Top. Huế và các địa phương trong tỉnh đã chú trọng đẩy mạnh xã hội hóa công tác thể dục thể thao (TDTT) có nhiều khởi sắc và đem lại hiệu quả thiết thực. Hàng chục tỷ đồng đã được các cá nhân, doanh nghiệp và các đơn vị đầu tư để xây dựng các điểm luyện tập TDTT, phát triển các câu lạc bộ và tổ chức các giải thi đấu thể thao trên địa bàn.
Phú Yên: dấu ấn công tác xã hội hóa thể thao
28/03/2018 11:00:00
Trong những năm qua, TDTT của tỉnh Phú Yên đã có bước phát triển mới cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Trong đó, công tác xã hội hóa Thể dục Thể thao trên địa bàn toàn tỉnh đang dần tạo những chuyển biến đậm nét về sự chung tay của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cá nhân vì lợi ích sức khỏe của quần chúng nhân dân cũng như sự phát triển của Thể thao tỉnh nhà.
Xã hội hóa mang đến màu sắc mới cho Thể thao huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị
23/03/2018 11:37:00
Vĩnh Linh là một trong những huyện có hệ thống thiết chế đảm bảo phục vụ tốt cho các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) từ huyện đến cơ sở. Nhờ đó, trong những năm qua cùng với những bước tiến về phát triển kinh tế xã hội, phong trào TDTT nói chung và hoạt động thể thao quần chúng nói riêng của huyện Vĩnh Linh đã có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Có được kết quả trên là nhờ những năm qua cấp ủy đảng, chính quyền , các tổ chức đoàn thể huyện Vĩnh Linh luôn chú trọng công tác xã hội hóa để phát triển sự nghiệp TDTT.
Phú Thọ: hiệu quả từ công tác xã hội hóa thể dục thể thao
15/03/2018 15:49:00
Nhờ làm tốt công tác xã hội hóa Thể dục Thể thao (TDTT) nên những năm gần đây, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đang được nhân dân trong tỉnh hưởng ứng tích cực. Công tác xã hội hóa thể dục thể thao đã phát huy hiệu quả trong việc thúc đẩy phong trào TDTT phát triển cả về số lượng và chất lượng, góp phần không nhỏ làm nên thành tích chung của thể thao tỉnh nhà.
Bình Định đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong các hoạt động TDTT
12/03/2018 14:57:00
Công tác xã hội hóa thể thao ở Bình Ðịnh trong những năm qua ghi nhận sự phát triển rộng khắp và mạnh mẽ. Số lượng cơ sở thể thao tư nhân trên địa bàn tỉnh tăng đáng kể. Cùng với đó, nhiều giải đấu thể thao sử dụng nguồn vốn ngoài ngân sách được tổ chức, tạo nên bức tranh sinh động trong đời sống thể thao của đông đảo cán bộ, nhân dân.
Huyện Ninh Hải - Ninh Thuận đẩy mạnh phong trào xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT
07/02/2018 11:31:00
Trong những năm qua, phong trào thể dục-thể thao (TDTT) huyện Ninh Hải - Ninh Thuận đã có những bước chuyển biến tích cực, đã góp phần đáng kể vào việc duy trì và nâng cao thể chất cho nhân dân. Ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia vào hoạt động lĩnh vực xã hội hóa (XHH) thể thao, góp phần thúc đẩy ngành TDTT phát triển.
Trang 1 trong 20Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix