04:38 Thứ Sáu, 23/02/2018
Xã hội hoá thể dục thể thao
opera fix
    
opera fix
Huyện Ninh Hải - Ninh Thuận đẩy mạnh phong trào xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT
07/02/2018 11:31:00
Trong những năm qua, phong trào thể dục-thể thao (TDTT) huyện Ninh Hải - Ninh Thuận đã có những bước chuyển biến tích cực, đã góp phần đáng kể vào việc duy trì và nâng cao thể chất cho nhân dân. Ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia vào hoạt động lĩnh vực xã hội hóa (XHH) thể thao, góp phần thúc đẩy ngành TDTT phát triển.
Thái Nguyên hiệu quả từ công tác xã hội hóa phong trào thể thao
05/02/2018 16:01:00
Trong những năm gần đây, trên địa bàn của toàn tỉnh Thái Nguyên, phong trào tập luyện Thể dục Thể thao (TDTT) phát triển mạnh cả chiều rộng và chiều sâu. Việc mỗi người dân tự tìm và lựa chọn cho mình 1 một thể thao phù hợp để tập luyện đã dần trở thành thói quen và hình thành nếp sống đẹp trong toàn xã hội. Những môn thể thao thường được người dân lựa chọn như: Bơi, Võ thuật, Yoga, Aerobic...
Hiệu quả từ công tác xã hội hóa TDTT ở Ba Đồn - Quảng Bình
26/01/2018 17:21:00
Nhằm hưởng hứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", trong những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao (TDTT) ở thị xã Ba Đồn - Quảng Bình đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Đặc biệt, công tác xã hội hóa TDTT ở thị xã Ba Đồn luôn được Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, đơn vị quan tâm, đồng hành vì sự phát triển của phong trào TDTT toàn thị xã nói riêng và toàn tỉnh Quảng Bình nói chung.
Hà Nam đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong Thể thao học đường
12/01/2018 11:30:00
Công tác xã hội hóa luôn là mối quan tâm hàng đầu của Thể thao Hà Nam trên chặng đường phát triển thể thao tỉnh Hà Nam. Để đẩy mạnh công tác xã hội hóa, các huyện, thành phố đã có cơ chế, chính sách phù hợp nhằm khuyến khích, thúc đẩy xã hội hóa TDTT tỉnh Hà Nam phát triển.
Thành phố Thanh Hóa đi đầu về xã hội hóa các hoạt động TDTT trong toàn tỉnh
09/01/2018 15:31:00
Trong những năm gần đây, nhu cầu luyện tập và thi đấu TDTT của người dân tại các phường khu vực nội thành thành phố Thanh Hóa ngày càng lớn. Theo đó, việc đẩy mạnh phát triển các CLB TDTT của thành phố trong thời gian qua đã góp phần nâng cao chất lượng phong trào TDTT, tăng cường sức khỏe cho người dân, tạo sân chơi bổ ích, bảo đảm xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
Thể thao Đồng Nai: đa dạng các hình thức xã hội hóa trong hoạt động thể thao đến năm 2030
30/11/2017 00:41:00
Trong những năm qua, thể thao Đồng Nai đã có những bước tiến trong lĩnh vực thể thao với nhiều kết quả khả quan đạt được trên cả lĩnh vực Thể thao thành tích cao và Thể thao quần chúng. Thành công này có được là nhờ sự hỗ trợ không nhỏ của các cá nhân, tổ chức đóng góp nguồn lực cho các họat động TDTT. Để đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển các hoạt động xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT, nhiều mục tiêu cụ thể đã được đưa ra.
Phong trào TDTT huyện Tiên Lữ (Hưng Yên): đi lên từ công tác xã hội hoá
24/11/2017 15:09:00
Trong những năm qua, phong trào tập luyện TDTT trên địa bàn huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã có nhiều khởi sắc. Các hoạt động TDTT diễn ra sôi nổi, thường xuyên, tạo không khí thi đua cho các tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Nhu cầu rèn luyện sức khỏe của người dân tăng cao và hệ thống dịch vụ trong lĩnh vực này cũng ngày càng phong phú, đa dạng. Nguồn ngân sách dành cho TDTT của địa phương còn nhiều hạn hẹp, chính vì vậy việc đẩy mạnh xã hội hóa là một trong những giải pháp tất yếu nhằm huy động các nguồn lực xã hội đầu tư cho lĩnh vực TDTT.
Thể thao huyện Triệu Phong đi lên từ công tác xã hội hóa các hoạt động TDTT
02/11/2017 11:19:00
Xã hội hóa thể dục thể thao (TDTT) là chủ trương lớn có tính chiến lược của Đảng, Nhà nước nhằm phát huy trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chăm lo sức khỏe cho người dân. Thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác TDTT, trong những năm qua các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn huyện Triệu Phong đã huy động nhiều nguồn lực cùng chăm lo sự nghiệp TDTT. Nhiều tiềm năng, thế mạnh đựợc phát huy, khai thác có hiệu quả. Nhiều loại hình TDTT được phát triển.
CLB Futsal Mỹ Hạnh Imexco (TP Vĩnh Long): mô hình cần nhân rộng
21/09/2017 09:59:00
Được thành lập từ năm 2015, CLB Futsal Tăgs Mỹ Hạnh - TP Vĩnh Long được biết đến là một trong những mô hình điểm về xã hội hóa Thể dục thể thao. CLB được thành lập hoàn toàn bằng nguồn kinh phí xã hội hóa do doanh nghiệp đầu tư gây dựng. Một điểm khác biệt ở CLB này chính là sự đầu tư sân chơi Bóng đá phong trào theo hướng bán chuyên nghiệp. Cùng với sự đầu tư đúng đắn và sự tận tâm, lòng đam mê của vị chủ nhiệm CLB đã giúp CLB duy trì và hoạt động hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển môn Bóng đá phong trào cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho đông đảo thanh, thiếu niên trên địa bàn.
Công tác xã hội hóa thể dục thể thao ở thành phố Hà Giang
17/08/2017 11:55:00
Xã hội hóa thể dục thể thao (TDTT) là chủ trương lớn có tính chiến lược của Đảng, Nhà nước nhằm phát huy trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng. Thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác TDTT theo tinh thần Nghị quyết số 05/NQ-TW, trong những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền trên toàn thành phố Hà Giang đã huy động nhiều nguồn lực cùng chung tay, góp sức chăm lo phát triển phong trào TDTT của địa phương. Qua đó, góp phần đưa phong trào TDTT của thành phố ngày càng phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu.
Trang 1 trong 19Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix