22:14 Thứ Ba, 19/02/2019
Xã hội hoá thể dục thể thao
opera fix
    
opera fix
Những chuyển biến trong công tác xã hội hóa TDTT ở Tuyên Quang
15/03/2016 15:23:00
Xã hội hóa là một chủ trương của Đảng và Nhà nước nhằm phát huy trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chăm lo cho con người, cho cộng đồng. Cơ chế mới đã tạo điều kiện huy động rộng rãi sự tham gia, hưởng ứng và đóng góp của mọi thành phần kinh tế để phát triển sự nghiệp TDTT của tỉnh. Bởi vậy, cùng với sự quan tâm đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước cho việc phát triển các phong trào thể dục thể thao; công tác xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT ở Tuyên Quang không ngừng được đẩy mạnh.
An Giang tiếp tục đẩy mạnh Xã hội hóa TDTT
16/02/2016 15:47:00
Trong những năm qua, phong trào TDTT của An Giang không ngừng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Trong đó, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã được đông đảo cán bộ, nhân dân khắp nơi trong tỉnh tích cực hưởng ứng, thực hiện. Nhờ đó,  phong trào TDTT quần chúng có những bước chuyển biến tich cực, đã góp phần đáng kể vào việc duy trì và nâng cao thể chất cho nhân dân; Đồng thời là đòn bẩy để Thể thao thành thích cao của tỉnh có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần khẳng định vị thế của Thể thao An Giang trên các đấu trường quốc gia cũng như quốc tế.
Tây Ninh thực hiện tốt chủ trương XHH trong lĩnh vực TDTT
15/02/2016 10:24:00
Trong những năm qua, công tác xã hội hóa các hoạt động thể dục thể thao của tỉnh Tây Ninh đã thu được những kết quả đáng khích lệ. Điều này đưa phong trào tập luyện TDTT trở thành nhu cầu không thể thiếu của đông đảo người dân, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao sức khỏe và cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho người dân; đồng thời đã góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 05 của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động trong lĩnh vực TDTT.
Trà Vinh huy động nhiều nguồn lực tham gia vào công tác Xã hội hóa TDTT
14/02/2016 10:44:00
Thực hiện Nghị định số 69/2008/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động TDTT, phong trào TDTT của tỉnh Trà Vinh đã tạo được sự chuyển biến rõ nét trên nhiều mặt. Quy mô, chất lượng TDTT ngày càng phát triển theo hướng xã hội hóa, đã thu hút được mọi đối tượng trong tỉnh hưởng ứng tham gia. Nét nổi bật trong hoạt động TDTT quần chúng những năm qua là sự tăng nhanh về số lượng người tham gia trong tất cả đối tượng, lứa tuổi, nhiều hình thức tập luyện TDTT tự nguyện. Tỷ lệ dân số tập luyện TDTT thường xuyên tăng từ 24% (năm 2011) lên 28% năm 2015 (trung bình mỗi năm tăng trên 1,2%).
Thanh Hóa: phát triển hệ thống CLB TDTT theo hướng Xã hội hóa
29/01/2016 11:51:00
Thanh Hóa đã, đang thực hiện tốt nhiều giải pháp để đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT theo tinh thần Nghị quyết số 05/NQ-CP. Trong đó, phát triển hệ thống CLB TDTT là một bước tiến mới, khẳng định hướng đi đúng đắn đối với công tác đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động TDTT. Đó cũng là việc làm phù hợp, khẳng định sự quan tâm của các cấp chính quyền và xã hội đối với công tác TDTT, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực cho sự nghiệp phát triển TDTT của tỉnh nhà.
Ninh Thuận thực hiện tốt công tác xã hội hóa TDTT
15/01/2016 09:45:00
Là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội. Các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch luôn được quan tâm, chú trọng đầu tư phát triển, trong đó công tác xã hội hóa TDTT được xác định là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên. Chính điều này đã góp phần đưa phong trào TDTT tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ. 
Đà Lạt: điểm sáng trong công tác xã hội hoá thể thao
04/01/2016 17:03:00
Theo thống kê, hiện Đà Lạt là một trong những thành phố có hệ thống cơ sở vật chất, sân bãi đảm bảo phục vụ tốt các hoạt động TDTT. Nhờ đó, trong những năm gần đây, phong trào TDTT quần chúng ở Đà Lạt phát triển mạnh, sâu rộng, hiện có khoảng 24% dân cư tham gia tập luyện TDTT thường xuyên, có 15% số gia đình trong toàn tỉnh đạt chuẩn “Gia đình thể thao”.
Công tác XHH TDTT ở Điện Biên có nhiều chuyển biến
11/11/2015 10:05:00
Trong những năm qua, công tác xã hội hóa các hoạt động thể dục thể thao của tỉnh Điện Biên đã có nhiều khởi sắc. Điều đó, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao sức khỏe và cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho người dân; đồng thời góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 05/NQ-CP của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động trong lĩnh vực TDTT.
Công tác Xã hội hoá các hoạt động TDTT ở Phú Yên
27/10/2015 09:38:00
Trong những năm qua, công tác xã hội hoá các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) của tỉnh Phú Yên đã có nhiều khởi sắc, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao sức khoẻ và cải thiện đời sống văn hoá tinh thần cho người dân, đồng thời góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 05/2005/NQ - CP, ngày 18/4/2005 của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động giáo dục, y tế, văn hoá và TDTT.
Cao Bằng tiếp tục đẩy mạnh công tác XHH trong lĩnh vực TDTT
20/10/2015 08:30:00
Thực hiện chủ trương công tác xã hội hoá TDTT theo Nghị quyết số 05/2005/NQ-CP của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hoá  trong lĩnh vực thể dục thể thao, công tác TDTT của Cao Bằng đã có nhiều chuyển biến tích cực, qua đó góp phần đưa sự nghiệp TDTT của tỉnh ngày càng phát triển xứng với tiềm năng của mảnh đất giầu truyền thống cách mạng.
Trang 6 trong 20Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin:

opera fix